คอร์ด C13 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : C13

รูปภาพคอร์ด C13
การจับคอร์ด C13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the sixth string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. &
Structure-
NotexorG,C,E,Bb,D,A
Important-
Chord NameC13
คอร์ด C13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด C13 กีต้าร์, การจับคอร์ด C13 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง C13, คอร์ด C13 ทาบ , ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ C13

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สุดใจ คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

ใช่รักไหมรัก ใช่หลงไหมหลง ซ่อนในอารมณ์ในซอกหลืบ ในจิตในฝัน อยากอยู่อย่างนั้น ไม่แตะไม่ต้องสัมผัสเธอ ขอเพียงเท่านี้ให้คงอยู่อย่างนี้ สิ่งดีก็...

Waiting For Love คอร์ด Avicii

Monday left me broken Tuesday I was through with hoping Wednesday my empty arms were open Thursday waiting for love

สัญญาใจ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

ถ้าเธอเป็น ดั่งเช่นเมฆน้อย ลอยเลื่อนในท้องนภา ฉันจะเป็นฟ้า คุ้มครองผองภัยให้เธอ สุขเสมอทั้งวันและคืน ใจอยากเอ่ยว่าฉันรักเธอเท่าฟ้า

ขณะที่หายใจ คอร์ด River Rhyme (BlackSheepRR, Maiyara

อยากจะทำอย่างที่ตั้งใจ แต่ถ้าไม่ทำวันนี้จะให้ไปทำเมื่อไหร่ มันก็เป็นแบบนี้แหละ จะลืมก็เรื่องเดิม ๆ แบบนี้แหละ ไม่รู้จะเดินอย่างไรก็เพราะไม่ม...

สายเกินไป คอร์ด ก้อย พรพิมล ธรรมสาร

แล้ววันหนึ่งเรา มาเจอหน้ากัน เธอนั้นซิ มีคู่ขวัญ เป็นเงาเฝ้าตามไม่ห่าง โว... ใจแสนจะปวดร้าว ทนฝืน ยิ้มให้กับเขา เกลื่อน กลบ รอยเศร้าหมอง