คอร์ด C5 (Power) จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : C5 (Power)

รูปภาพคอร์ด C5 (Power)
การจับคอร์ด C5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsC5 power chord's notes: C, G and C. Only the 5th, 4th and 3rd strings can be played. The note C on string three is optional.
Power chords are used extensively in all forms of rock music, and they sound the best when played on electric guitars with heavy distortion.
C5 (perfect fifth interval) power chord's alternative names: C(no 3rd), C(no3).
Structure-
NoteC G
Important-
Chord NameC5 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด C5 (Power) นอก, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด C5 (Power) , ฝึกจับคอร์ด C5 (Power), ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ C5 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Every Breath You Take คอร์ด The Police

Every move you make Every vow you break Every smile you fake Every claim you stake I'll be watching you. Since you've gone I've been lost

สัญญาใจ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

ถ้าเธอเป็น ดั่งเช่นเมฆน้อย ลอยเลื่อนในท้องนภา ฉันจะเป็นฟ้า คุ้มครองผองภัยให้เธอ สุขเสมอทั้งวันและคืน ใจอยากเอ่ยว่าฉันรักเธอเท่าฟ้า

ขอถามเข้าประเด็น คอร์ด กบ Taxi

ขอถามเข้าประเด็น เธอคบฉันเป็นแบบไหน แบบเป็นชู้ หรือรักฉันจริง ๆ เป็นคู่จนตาย ขอถามตรงประเด็น เขาหรือฉันที่เป็นชู้ บอกให้รู้ ถึงแม้คำตอบนั้นย...

เกิดมาเพื่อรักเธอ คอร์ด Ost.สามีตีตรา-Sex Drug Family ( Sd

คนคนนี้เกิดมาเพื่อจะรักเธอ เกิดมาเพื่อเป็นของเธอ นั้นคือสิ่งที่ฟ้านั้นตั้งใจ คนคนนี้ไม่ว่าอีกนานเท่าไหร่ จะมีแต่เธอเรื่อยไป ตราบวันนี้จนถึงว...

ขอจันทร์ คอร์ด แอน ธิติมา

จะขอ... ให้มีแค่ใครคนหนึ่ง ที่จะไม่ทำให้ช้ำ และไม่ทำให้เราเศร้าใจ อยากจะเพียงขอ ให้มีสักคนเคียงใกล้ ให้เขามีความจริงใจ และไม่คิดจะทำร้ายกัน