คอร์ด C5aug (Power) จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : C5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด C5aug (Power)
การจับคอร์ด C5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsC5aug (3.fret) power chord's notes: C, Ab and (C). Optionally, you can play the octave (C) on string three, fret five.
The C5aug power chord is a two note interval, similar to the C5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
C5aug - C augmented fifth power chord's alternative names: Cm6, C(b6), C5+, C+5(no3), C+(no3), C(#5)(no3), Caug(no3)
Structure-
NoteC A
Important-
Chord NameC5aug (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด C5aug (Power) กีต้าร์, คอร์ด C5aug (Power) ทั้งหมด, ฝึกคอร์ด C5aug (Power) ทาบ, จับคอร์ด C5aug (Power) ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด C5aug (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โสดนะ คอร์ด ป๊ายปาย โอริโอ้

โสดฉันโสดนะตอนนี้ ยังไม่มีใครให้เดินควงแขน โสดฉันยังไม่มีแฟน เธออยากจะลองคบดูไหม โสดฉันโสดนะตอนนี้ เธอจะมีใจให้บ้างรึเปล่า ถ้ารักไม่ใช่แค่ชั...

อายฟ้าดิน คอร์ด กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา

ชีวิตต้องสิ้นความหมาย วิงวอนไหว้ฟ้าดินก็ไม่ปราณี เจ็บปวดรวดร้าวชีวี ดวงฤดีมีแต่ซอกช้ำเรื่อยมา ไม่อยากรักใครให้อายฟ้าดิน กลัวเขาจะสิ้นความรัก...

กลับไม่ได้ไปไม่ถึง คอร์ด เอ็ม อรรถพล

กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง เหมือนมีอะไรที่ดึง ไม่ให้เราเลือกทางใด รักคนมีเจ้าของต้องทนเก็บมันในใจ ไม่รู้จะทำอย่างไร และชีวิตจะเด...

ระแวง คอร์ด บรรเจิด

ว่าฉันอิไปจากเธอหมันม้าย ว่าฉันมีใครซ่อนอยู่ในใจมั่งม้าย ว่าฉันยังรักและเป็นห่วงเธออยู่เหมือนเดิม ฉันจะทำให้เธอเชื่อใจ เรื่องที่เธอระแวงไม่ไ...

เพื่อนสนิท คอร์ด Endorphine

เธอสบตา กลับหลบตา เธออยู่เรื่อยไป ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล ยิ่งเธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ยิ่งไม่มีสิทธิ์จะบอกไป ว่ารักเธอ