คอร์ด C6 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C6

รูปภาพคอร์ด C6
การจับคอร์ด C6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the sixth string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The string 1 (E) is left open. &
Structure-
NotexorG,C,E,A,C,E
Important-
Chord NameC6
คอร์ด C6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C6 นอก, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด C6 ทาบ , จับคอร์ด C6, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อะไรก็ได้ คอร์ด อนันต์ บุญนาค

ไม่มีสัญญา ไม่มีอะไร ไม่อยากผูกมัดกัน แค่เพียงสัมพันธ์ ชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็จบกัน ฉันเป็นแค่เพียง แค่ทางผ่านเธอ ไม่ใช่คนสำคัญ ซักวันอยากไป...

รออยู่ตรงนี้ คอร์ด Hum

หากเพียงแค่ลอง หันมองหน่อย ฉันยังคอย แอบรอคอยเธออยู่ตรงนี้ และมี รักเต็มปรี่ พร้อมยอมพลี และฉันเอง และฉันเอง ช่วยลอง หันมองหน่อย ฉันยังคอย

ต้องมีสักวัน คอร์ด ก๊อต จักรพรรณ์

จะรอวันนั้น รอวันที่ฝันเป็นจริง ได้ทำในสิ่ง ที่รักและคนเชื่อมั่น มีเธอเคียงข้าง ร่วมทางอย่างเข้าใจกัน ไม่มีคนนั้น คอยกีดกันเหมือนอย่างวันนี้

ร้าย ๆ คอร์ด Mahafather

อย่าไปเจอใครที่ร้าย ๆ ขอให้เธอ ขอให้เธอ มีความสุขกับคนดี ดี ที่เธอเจอ ที่ได้เจอ มีความสุขกับชีวิต ฉันเอง ยังคงก้าวเดินไป ช่วงเวลา ทำใจช่างแส...

รักคือ คอร์ด เนย Senorita

แต่รักของฉัน คือการแอบมอง รักฉันคือคนเดียวลำพังที่ยังแอบหวัง รักฉันคือการคิดถึงเธอที่แสนจะเหงาจัง คือความเหินห่าง คือ คน ๆ นี้ที่เธอไม่เคยสนใจ