คอร์ด C69 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : C69

รูปภาพคอร์ด C69
การจับคอร์ด C69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of C major:C Dm Em F G Am Bdim Chord C6/9 notes: C, E, A, D and G. You should not play the 6th string. C major 6/9 guitar chord"s alternative names: C6add9, Cadd6/9. Steps & This chord is played start on fret 2
chords in the key of C major:C Dm Em F G Am Bdim
Structure-
NoteC,E,A,D,G
Important-
Chord NameC69
คอร์ด C69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ C69, ฝึดคอร์ด C69 ง่าย ๆ, จับคอร์ด C69, คอร์ด C69 ทั้งหมด, คอร์ด C69 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถามใจ คอร์ด Super Glue

แค่อยากจะถามเธอหน่อย ถามใจเธอหน่อย เธอลืมผู้ชายคนนี้ได้หรือไร อ้อมกอดที่คุ้นเคยอยู่ เสียงหัวใจที่เคยได้ยิน รอยจูบที่เคยฝากไว้ในใจเธอ

แคลี่คริสมาสต์ คอร์ด ILLSLICK

you'll always live in my memories ถึงแม้จะนานเป็นปี ก็ยังคิดถึงเธอคนดี ฟังให้ดี you'll always be my baby ... baby baby baby baby baby baby ....

รอเธอโสด คอร์ด Sunshine

ฉันรอเธอโสดอยู่รู้หรือเปล่า ถ้าเลิกกับเขาเมื่อไรก็บอกกันนะ ไม่ได้จะพูดให้เลิกกัน แค่อยากให้รู้ว่า ยังรออยู่นะ ถ้าเธอจะโสด รู้ไหมว่าใครมีข้อเ...

จะดีกับเธอตลอดไป คอร์ด เต็น ธีรภัค

ฉันอาจไม่ดีเพียงพอ อาจไม่พร้อมเหมือนใคร เทียบกับเขาคงไม่ไหวฉันรู้ดี แต่ จะ รักและทุ้มเท หมดหัวใจ ที่ฉันมี ถึงฉันนั้นจะไม่ดีที่สุด แต่ฉันจะดี...

นกสีเหลือง คอร์ด คาราวาน

เจ้าเหิร ไปสู่ ห้วงหาว เมฆขาวถามเจ้าคือใคร อาบปีกด้วยแสงตะวัน เจ้าฝันถึงโลกสีใด ฮือ... ฮือ...