คอร์ด C7b9 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : C7b9

รูปภาพคอร์ด C7b9
การจับคอร์ด C7b9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C7b9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C7b9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C7b9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C7b9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC7b9
คอร์ด C7b9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด C7b9, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7b9, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด C7b9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่ไหวบอกไหว คอร์ด Boy Peacemaker

เจ็บแค่ไหน ฉันก็จะฝืนแกล้งทำว่าไม่เป็นไร บอกใจที่มันอ่อนแอตอนนี้ช่วยทนให้ไหว แม้น้ำตาไหล ฝืนยิ้มมองเธอจากไป เธอเลือกแล้ว ฉันก็ต้องยอมเข้าใจ

คาใจ คอร์ด เจ เจตริน

บอกกับเขาได้ไหม ว่าให้หันไปก่อน อ้อนวอนขอให้เขา เห็นใจกันบ้าง ที่ต้องการเพียงจะลา มองหน้าเธออีกครั้ง อย่างลำพัง โดยไม่มีคนอื่น

อย่าฝากความหวัง คอร์ด ใหม่ เจริญปุระ

อย่าฝากความหวัง ที่ฉันจนเกินไป เพราะฉันไม่ได้มีทุกอย่าง ที่ควรจะต้องรอ อย่าฝากความฝัน ให้ฉันคอยดูแล ถึงแม้ภายในใจ จะรักเธอ

ชอบหม้ายกับบ่าวคนนี้ คอร์ด หนวด จิรภัทร x นิล แทมมะริน

ถึงตัวจะดำ แต่ว่าหัวใจพี่ไม่ลอกอ บ่าวไม่หัวหมอ บ่าวไม่อ้อร้อเชื่อได้น้องเหอ ไม่ใช่แกล้งแหลง พันนู้นพันนี้หน้าตาไม่ดีพี่ไม่บ้ายอ รักจริงให้แม...

ยอมปีนต้นงิ้ว คอร์ด ดวงตา คงทอง

ต่อให้ปีนต้นงิ้ว ฉันก็คงต้องปีน แลกกับเธอคนนั้น ฉันต้องปีนต้องป่าย อยากให้เธอได้รู้ว่าหัวใจ ขาดรัก ใช่มักง่าย ยอมได้ ขาดใจอย่าขาดเธอ