คอร์ด C7sus4 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : C7sus4

รูปภาพคอร์ด C7sus4
การจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note C on the fifth string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. &
Structure-
Note-,xorC,F,Bb,C,G
Important-
Chord NameC7sus4
คอร์ด C7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด C7sus4 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด C7sus4, เทคนิคจับคอร์ด C7sus4, คอร์ด C7sus4 ทาบ , วิธีจับคอร์ด C7sus4 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ก็มาดิคะ คอร์ด ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ ft. Night Tingle

ก็มาดิคะจะมัวจะซ้อมจะมองเฮ็ดหยัง ก็อยู่เป็นโสดลำพังลองเฮ็ดคือจั่งคำเว้าเบิ่งดู้ ก็หย่างเข้ามาดิคะมาแม้น้องถ่าอยู่ เว้าปานนี้หนะสูยังบ่ฮู้แหน...

รักนิรันดร์ คอร์ด ปั่น ไพบูลย์เกียรติ

ขอให้ความรัก ที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล ขอให้ความรัก ที่เกิดขึ้นมานั้นเป็นรักนิรันดร์ ขอให้ความรัก ที่เกิดขึ้นมานั้นอยู่ตลอดกาล

ไม่มี คอร์ด นภ พรชำนิ

ว่าไม่มีอีกแล้ว ไม่มีกันอีกแล้ว ไม่มีวันที่ฉันและเธอจะรักกัน แค่อยากให้ความฝัน ที่มีทั้งหมดทั้ง หัวใจ ให้ย้อนคืนมาใหม่จะได้ไหม วันนี้ฉันตื่น...

ใจฉันอยู่กับเธอ คอร์ด Black Head

ไม่ว่าเธอนั้นมีใคร แม้จะอย่างไร เพียงอยากบอกให้รู้ว่า ใจฉันอยู่กับเธอ แม้จะห่างกัน แสนไกลเพียงไหน ใจฉันอยู่กับเธอ หมดเลยทั้งหัวใจ และรักตลอดไป

สาวชุดดำ คอร์ด ซูซู

สาวในชุดดำ เต้นรำโยกย้าย ลึกลับท้าทาย คล้ายดังทะเล ทะเลแห่งความรักในหัวใจ ของเธอ เก็บงำความลับ ดังชุดดำ ของเธอ ฉันจึงละเมอรักเธอ รักเธอ รักเ...