คอร์ด C9b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : C9b5

รูปภาพคอร์ด C9b5
การจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C9b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 7 Is 7b5 with added 9th &
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteC E Gb Bb D
ImportantRarely used
Chord NameC9b5
คอร์ด C9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ดกีต้าร์ C9b5, จับคอร์ด C9b5 อูคูเลเล่, คอร์ด C9b5 ใน, วิธีจับคอร์ด C9b5 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด C9b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นางพญา คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

แต่พออยู่กับเพื่อน พ่อแม่เตือน ก็ทำเป็นลืม เงินไม่พอ ก็ต้องกู้ยืม เที่ยวกลางคืน มันต้องกินเหล้า กลับห้องพัก มานั่งหน้าเศร้า บางทีข้าว ล่ะไม่...

ฟ้อง คอร์ด Sleeping Sheep

สายตาเธอมันฟ้อง ว่าฉัน และรักที่มี มันเก่า มันเบื่อ มันหน่าย มันไม่ดีเหมือนอย่างเขา ที่พร้อม กว่าฉันที่มี แค่เพียงหัวใจ ไม่พอ ก็สายเกินไปใช่...

กีรติ คอร์ด Ost.ข้างหลังภาพ-โบ สุนิตา

นี่ตัวฉันผิดหรือไร ฉันต้องใช้หนี้กรรมให้ใคร เจ็บที่มันต้องเป็นอย่างนี้ มีชีวิตไม่เหมือนใคร ฉันไม่อาจเลือกทางได้เอง จะมีใครบ้างไหมที่จะมาเห็นใจ

เจ็บอย่างหมา คอร์ด SL Music

ก็ถ้าเจ็บอย่างหมา นั้นมันยังส่งเสียงได้ เจ็บปวดก็ร้องโวยวาย โดยไม่ต้องอายใคร แต่เจ็บอย่างฉัน ถึงมันจะบอบช้ำ จะโดนทิ้งโดนทำต้องทนให้ไหว ทิ้งไ...

ทาสรัก คอร์ด เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

ถ้าพี่รู้ว่าเธอนั้นมีเจ้าของ จะไม่ปองซ้ำสองเป็นรองใคร พี่มารู้โฉมตรู นั้นมีคู่ใจ แล้วยังมาหลอกพี่ใย ให้หลงไหลละเมอ พี่รู้สึกตัว ก็สุดจะฝืน ถ...