คอร์ด Cadd9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Cadd9

รูปภาพคอร์ด Cadd9
การจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the first string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The guitar strings 3(G) and 1(G) are left open. &
Structure-
Note-,C,E,G,D,EorG
Important-
Chord NameCadd9
คอร์ด Cadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, เทคนิคจับคอร์ด Cadd9, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Cadd9, จับคอร์ด Cadd9 อูคูเลเล่, คอร์ด Cadd9 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไว้อาลัยสายลม คอร์ด แคท รัตกาล อาร์สยาม

เจ็บปวดนัก ความรักเธอเป็นดั่งลม ผ่านมาพอให้ชมแล้วพัดผ่านไป ต่อให้รักหนักหนา ก็คว้าไม่ได้ ทำได้เพียงแค่นอนร้องไห้ ไว้อาลัยให้ลม

Sleeping Child คอร์ด Michael Learns To Rock

Oh my sleeping child, the world's so wild but you've built your own paradise That's one reason why I'll cover you sleeping child I'm gonna c...

กลับไม่ได้ไปไม่ถึง คอร์ด เอ็ม อรรถพล

กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง เหมือนมีอะไรที่ดึง ไม่ให้เราเลือกทางใด รักคนมีเจ้าของต้องทนเก็บมันในใจ ไม่รู้จะทำอย่างไร และชีวิตจะเด...

ตะวันยังมีให้เห็น คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

แต่วันนี้ ฉันรั้งตัวเธอต่อไป ไม่ไหว เมื่อเธอ กับฉันต้องเดินแยกทางกันไป ไม่มี เธอแล้วจะอยู่อย่างไร ไม่รักก็ควรต้องลืมใช่ไหมฝืนใจตัวเอง ทุกครั...

คำตัดสิน คอร์ด Lomosonic

คำตัดสิน ที่มี แม้ต้องผิดวันนี้ ก็ยอม ฉันยังคงจะทำทุกทาง ด้วยหัวใจ ด้วยหัวใจ แม้จะเจ็บและทรมาน นานเท่าไหร่ ด้วยหัวใจ