คอร์ด Caug จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Caug

รูปภาพคอร์ด Caug
การจับคอร์ด Caug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Caug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Caug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Caug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Caug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Caug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 1 (E) is left open. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = C,C + major interval = E (scale degree = 3rd),E + major interval = Ab (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,C,E,G#,C,E
Importantoccasionally used
Chord NameCaug
คอร์ด Caug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Caug, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Caug, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Caug, วิธีจับคอร์ด Caug , วิธีจับคอร์ด Caug ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตลอดไปที่เป็นจริง (คือโดนทิ้งตลอดกา เรนิษรา Feat. SARAN

หรืออาจเพราะตัวฉัน ไม่เหมาะกับความรัก หรืออาจจะต้องเลิกให้ใจคาดหวัง คนที่บอกตลอดไป ต้องจากไกลกันทุกครั้ง ตลอดไปที่เป็นความจริง คือโดนทิ้งไปต...

เรียกพี่ได้ไหม คอร์ด เสรี รุ่งสว่าง

ผมพี่ขาวเหมือนดังดอกอ้อ โดนต่อมันต่อย ขอบตามันย้อยไม่ค่อยพักผ่อน เรี่ยวแรงดีไม่มีย่อหย่อน แน่นอนขวัญตา กินกล้วยน้ำว้าครึ่งหวีทุกวัน

โด เร มี คอร์ด หญิงลี ศรีจุมพล

มีเวทีประกวดอยู่ที่ไหน ต้องโดดขึ้นไป โชว์ลูกคอสิบชั้น ผู้ชมผู้ฟัง เขาคงคลั่งหนูมาก มีแต่คนอ้าปาก ตาก็ค้างทั้งนั้น พอจบเพลงเขาก็ช่วยกันโห่

I Love You คอร์ด IPPU-DO

I love you I love you... yoku aru uta sa love you I love you... dakedo kore shika love you I love you... omoi tsukanai boku na no sa

กายช้ำ คอร์ด อิทธิ พลางกูล

เจ็บและช้ำในใจฉันเอง ช้ำจนมันล้นใจ เก็บความเหงาเก่า ๆ ช้ำเกินกว่าใคร ทำไมทำอย่างนี้ ใจนะใจ เจ็บจนกายรับไว้ไม่ไหว หรือใจยังไม่พอ