คอร์ด Caug7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Caug7

รูปภาพคอร์ด Caug7
การจับคอร์ด Caug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Caug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Caug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Caug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Caug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCaug7
คอร์ด Caug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Caug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Caug7 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด Caug7, คอร์ด Caug7 ทาบ , เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Caug7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

พักอิงซบ คอร์ด ป๊อบ ปองกูล

ฉันอยู่เป็นเพื่อนเธอได้นะ ถ้าต้องการ จะอยู่จนดาวมันหมดฟ้า จนอาทิตย์ขึ้นแสงแยงตา ฉันอยู่เป็นเพื่อนเธอได้นะ ถ้าเธอเหงา ถ้าเธออ้างว้าง มีไหล่ให...

ขอมือเธอหน่อย (Cover Veion) คอร์ด Ost. พี่มากพระโขนง-มาริโอ้ฟรอยด์เผ

ขอมือเธอหน่อย ไว้คอยกระชับให้ชื่นใจ ขอมองตาหน่อย ไว้คอยให้เตือนเมื่อเหงาใจ... ขอใจเธอหน่อย ไว้คอยเป็นแรงผลักดันฝันอันยิ่งใหญ่

จะรักให้รีบจอง คอร์ด ตั้ม The Star

เผื่อเธอเริ่มคิดอยากลอง ชักเริ่มถูกใจ ให้สิทธิ์เธอนั้นก่อนใคร รักให้รีบจอง ของมันอย่างดี พร้อมจะมีเจ้าของ ไม่อยากให้เสียสิทธ์ไป ฉันแค่ห่วงใย

อย่าฝากความหวัง คอร์ด ใหม่ เจริญปุระ

อย่าฝากความหวัง ที่ฉันจนเกินไป เพราะฉันไม่ได้มีทุกอย่าง ที่ควรจะต้องรอ อย่าฝากความฝัน ให้ฉันคอยดูแล ถึงแม้ภายในใจ จะรักเธอ

เบื่อโซฟาไปเถียงนาน้อย คอร์ด ไหมไทย หัวใจศิลป์

เบื่อโซฟาไปเถียงนาบ้างก็ได้ อากาศสบาย สิคว่ำสิหงายได้หลายท่า เบื่อโซฟา ไปเถียงนากันดีกว่า ฟ้าเสียงนกกา พวกมันพากันร้องเพลง บึ๊ดจ้ำบึ๊ดจ้ำบึ้...