คอร์ด Cdim จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Cdim

รูปภาพคอร์ด Cdim
การจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note Gb on the fourth string is not required, but can be played on the 4th fret if needed. &
Structure-
Note-,-,xorGb,C,Eb,G
Important-
Chord NameCdim
คอร์ด Cdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Cdim, คอร์ด Cdim จับยังไง, จับคอร์ด Cdim, ฝึกคอร์ด Cdim ทาบ, คอร์ด Cdim ทั้งหมด

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รอรัก คอร์ด Ost. แคนลำโขง-ออย ธนา

ต้องอยู่โดยไร้ซึ่งเธอ ก็คงต้องเผลอเหมือนคนร่ำไห้ หมดเรี่ยวแรงแข็งใจ ยิ่งไกลยิ่งขว้าง... เค้วง ร้องเพลงรอ เผ้าต่อรอ รอ ๆ รอ ๆ พร่ำเพลงรักอีกซ...

อย่ารักเขาได้ไหม คอร์ด โดม ปกรณ์ ลัม

อย่ารักเขาได้ไหม อย่าไปมองเขาเลย อยากให้รู้ว่าฉันคนนี้ ต้องร้องไห้ เธอลืมเขาได้ไหม ออกไปจากหัวใจ จะไม่ขออะไร มากไปกว่านี้

มากกว่าเพื่อน (แต่ไม่ใช่แฟน) คอร์ด OUT

เป็นมากเกินกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่คนรัก เธอให้เพียงสัมผัส แต่ไม่ให้หัวใจ ว่าฉันไม่ควรรักเธอ ก็เผลอให้เธอไปแล้วจนหมดใจ ก็รู้ฐานะตัวเองเป็นใคร ยัง...

เผลอ คอร์ด Mono

เพราะฉันนั้นเผลอ ไปกับความรัก ที่ร่วงโรยไปกับกาลเวลา ที่ฉันได้รู้ ว่าความรัก ที่มีค่า ที่สูงเกินกว่ากาลเวลา จะบดบัง ความทรงจำเก่า ๆ ไม่อาจย้...

ทิ้งรักลงแม่น้ำ คอร์ด Y Not 7

ปล่อยให้ไหล... ไป ให้ลอยลงสู่ทะเลให้หาย... ไป ให้มันอย่าคืนย้อนมา ทิ้ง... ไป เพราะรักนั้นทำกับเราให้เสีย... ใจ ให้ลอยไปไกล ให้ไปไกล ๆ ไม่มีอ...