คอร์ด Cm จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Cm

รูปภาพคอร์ด Cm
การจับคอร์ด Cm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cm ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the first string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The string 3 (G) is left open. & This chord is played start on fret 1 Basic minor triad
Structure-
Note-,C,Eb,G,C,xorG
Important-
Chord NameCm
คอร์ด Cm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Cm, เรียนจับคอร์ด Cm, วิธีจับคอร์ด Cm กีต้าร์, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Cm อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ภาพติดตา คอร์ด Sweet Mullet

แล้วเธออยู่ไหนโปรดกลับมา อยากให้อยู่ตรงนี้เพื่อสบตา แต่มันคงไม่มีวัน มันคงไม่มีวัน ที่เธอจะกลับมา กอดกับความเหงาไม่มีใคร

เวลคัม ทู ไทยแลนด์ คอร์ด Ost. คาราบาว เดอะ ซีรีย์-Polycat

ต่อแต่นี้จะมีชนชาติอื่น ด้อมด้อมยืนยืนมาดูเราเมืองไทย ไปถามดูว่าชอบเราตรงไหน ฝรั่งตอบไม่อายไอไลคพัทยา กับกรุงเทพฯ เมืองฟ้า นั้นไอก็ว่าพัฒน์พ...

Love Me คอร์ด Elvis presley

If you ever go, Darling, I'll be oh so lonely I'll be sad and blue, Crying over you, dear only I would beg and steal Just to feel your heart...

ขวัญใจพี่หลวง คอร์ด มอร์แกน อาร์ สยาม

ไปอยู่ที่ไหน ขวัญใจพี่หลวง โอแม่พุ่มพวงเจ้าลืมพี่หลวงแล้วหม้าย ที่เธอยืนยันเป็นหนักเป็นหนา สี่ปีจะหวนมาใหม่ แล้วนี่อะไร ใยเธอลืมสัญญา

น้ำตาแดช คอร์ด โกไข่กับนายสน

แต่ออว่าออ พลันเสียงดนตรีบรรเลง ได้ยินเป็นเพลง ที่ว่ารักแท้แพ้แดช มันเชื่อไม่ได้ ขี้หกทั้งเหม็ด ไอ้เรามีแดช มันยังแพ้โนวา