คอร์ด Cm11 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Cm11

รูปภาพคอร์ด Cm11
การจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cm11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 3 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 3 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteC Eb G Bb F
Importantoccasionally used
Chord NameCm11
คอร์ด Cm11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ Cm11, วิธีจับคอร์ด Cm11 อูคูเลเล่, คอร์ด Cm11 จับยังไง, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด Cm11 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มนต์เพลงคาราบาว คอร์ด คาราบาว

ฟังเพลงรัก... รักหวานปานกลืนกิน ฟังเพลงดิ้นดิ้นพลาดเรี่ยราดไป ฟังเพลงเศร้า เศร้าจนน้ำตาไหล เคลิ้มใจอิทธิพลเสียงเพลง

บอกรัก คอร์ด ปั่น ไพบูลย์ เกียรติเขียวแก้ว

แค่มีคนอย่างนี้ สักคน มาอยู่คู่กัน ฉันรู้ว่าตัวฉันไม่ต้องการใคร ๆ สุดแผ่นดินแผ่นฟ้าที่กว้างใหญ่ จะมีคนมากมาย เพียงเธอผู้เดียวเพียงพอ เพียงเร...

หมาเห่าเครื่องบิน คอร์ด ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

จะให้ทำอย่างไหน ที่เธอ จะได้หัน มามอง กันบ้าง ก็แค่เพียงให้ฉัน ได้เดินร่วมทาง ก็สุขใจพอแล้ว โอ จะให้ทำอย่างไหน ก็ยอม ไม่อ้อมค้อม เพราะใจ แน่...

รักคุณเข้าแล้ว คอร์ด Paradox

รักคุณเข้าแล้ว รักคุณเข้าแล้วเป็นไง ต้องไปฝึกฝนใหม่ ให้อายพอควร เคยรวมหัวใจผนึกลมปราณ รอคุณที่เดิมคอยอยู่เป็นวัน จะไม่ยอมทำตัวให้สั่น ต้องทำ...

ฝากฟ้า คอร์ด บ่าววี

โอ้ฟ้าจ๋า ฟ้าค่ำคืนนี้ ช่วยบอกเธอที ว่าข้าคิดถึง โอ้จันทร์เอ๋ย โอ้จันทรา ช่วยถามเธอสิว่า เธอคิดถึงข้าบ้างไหม โอ้ดาวเอ๋ย เฉลยคำสัญญา ช่วยบอกเ...