คอร์ด Cm3 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Cm3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Cm3 (Power)
การจับคอร์ด Cm3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsCm3 power chord's notes: C and Eb.
The Cm3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (C) and the minor third (Eb). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteC E
Important-
Chord NameCm3 (Power)
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Cm3 (Power), คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Cm3 (Power), การจับคอร์ด Cm3 (Power), ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฉันมันเป็นคนแบบนี้ คอร์ด บูม สหรัฐ

ฉันมันเป็นคนแบบนี้ รักใครแล้วก็รักฝังใจ รักเธอไปแล้วทั้งใจ แม้พรุ่งนี้ฉันกับเธอจะต้องห่างไกล ใจยังคงใกล้เธอ ฉัน ไม่มีวันเป็นของใคร เธอไม่จำเ...

มอไซค์รับจ้าง คอร์ด พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

เกิดเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง นั่งข้างทางคนก็มองว่าไม่ดี ส่งเธอไปทุกทาง ไปได้ทุกที่ ยังไม่มีใครจะมาสนใจ ก็ไม่หล่อ ไม่รวย เหมือนใคร ๆ

รักแท้แพ้ไม่รัก คอร์ด เล้าโลม

ว่าต่อให้รักแท้ ยังไงก็แพ้ไม่รัก วันนี้ต้องทำใจ ท่องเอาไว้ ว่าความจริงใจมันแพ้ มันแพ้ไม่มีใจ และต่อไปจากนี้จะไม่มีคนมากวนหัวใจเธอแล้ว

ทำใจให้ชิน คอร์ด กะลา

มาได้ไกลเพียงนี้ นับว่าก็ดีเกินพอ ที่เหลือที่รอก็แค่คำสั่งให้ประหาร โว โฮ เตรียมใจรอวันนั้นฉันรู้ว่ามันก็คงไม่นาน ถ้าเป็นความต้องการจากเธอ จ...

หนุ่มน้อย คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

พ่อแม่รู้ข่าวร้ายร่ำร้องแทบวางวาย กลิ้งเกลือกลงกับกองเลือดของลูก ลูกฉันทำอะไร เขายังไม่ควรตาย หนุ่มน้อยผู้มีอนาคตไกล แค่สีเสื้อไม่เหมือนคำสอ...