คอร์ด Cm7 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Cm7

รูปภาพคอร์ด Cm7
การจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cm7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
Note-,C,Eb,Bb,C,G
Important-
Chord NameCm7
คอร์ด Cm7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Cm7, คอร์ด Cm7 ใน, คอร์ด Cm7 ทาบ , ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไปอยู่ที่ไหนมา คอร์ด Lipta

ก็ยังคงรอให้ใครสักคนเดินเข้ามา แต่ยังคงไม่มีใครสักคนที่เข้าตา แต่ละคนเข้ามาก็ทำให้รู้ว่า ถ้าอยู่คนเดียวยังง่ายกว่า โว โว โอ ก็ยังคงรอให้ใครส...

ทางออก คอร์ด Infamous

ก็เชิญไปหาทางที่ดีกว่า มัวมาเสียเวลากับฉันเพื่ออะไร หากเธอจะเลือกแล้ว เราก็ควรแยกทางกันไป ถ้าคำพูดฉันมันไม่มีความหมาย เธอเติมทุกอย่างให้กับช...

หลวงพ่อคูณ คอร์ด คาราบาว

ชั่ว ดี อยู่ในกะโหลก มาเขก โป๊ก โป๊ก จำไว้ให้ดี เข้ามา พวกรัฐมนตรี ส.ส. ตัวดี กูจะให้พร ไปนั่ง อยู่ในสภา อย่าให้เขาด่า จงพึงสังวร แขวนพระ เป...

สัญญาที่ไม่เคยทำได้ คอร์ด ดัง พันกร

สัญญาที่ไม่เคยจะทำมันได้สักครั้ง หนีหน้าไปยังไงไม่นานก็ต้องกลับมา อยากไม่แคร์เธอได้อย่างพูดไป แต่ฝืนตั้งใจมาลา เสียงหัวใจก็ดังว่าต้องย้อนมา ...

ไก่จ๋า คอร์ด เสก Loso

ข่าวเขาว่าไก่มีแฟนใหม่ คงร่ำรวยกันใหญ่ สุขใจอยู่กับเงินตรา แต่ไก่รู้ไหมเมื่อยามไก่ยิ้มออกมา หัวใจฉันแทบบ้า นอนนองน้ำตาอยู่นาน