คอร์ด Cm7b5 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Cm7b5

รูปภาพคอร์ด Cm7b5
การจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cm7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
Note-,C,Eb,Bb,C,G
Important-
Chord NameCm7b5
คอร์ด Cm7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Cm7b5, คอร์ด Cm7b5 กีต้าร์, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Cm7b5, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Cm7b5 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนที่เสียใจ คอร์ด กบ ไกรภพ

สุดท้ายเราเองคือคนที่เสียใจ เมื่อรักเธอแล้วรักจนตาย สุดท้ายเป็นเธอที่ทำให้ช้ำใจ ไม่รักกันแล้วทิ้งกันไปไกลห่าง เราคงอ้างว้าง เคว้งคว้างเรื่อยไป

ฤดูร้อน (Acoustic Version ) คอร์ด Paradox

ฉันเดินหลงทาง อยู่กลางผู้คน ที่สับสนวุ่นวาย หันไปหาเธอ ไม่เจอผู้ใด เมื่อเธอมาจากฉันไป ยืนมองท้องฟ้าไม่เป็นเช่นเคย ฤดูร้อนไม่มีเธอ เหมือนก่อน...

Today's The Day คอร์ด America

I've got this feeling that today's the day I've got this feeling today's the day Turn me out Turn me out on this fine day 'Cause all about A...

มรดกเฮงซวย คอร์ด คาราบาว

คน รวย ๆ ตายอย่างรํ่ารวย ปล่อยลูกหลานเฮงซวยรับมรดกรวยต่อ ต่อแต่นี้มีแต่ลูกหลาน ช่วยกันผลาญให้เพลินเพราะมีเงินเป็นกระสอบ บารมีของคนรํ่ารวย

ถ้าเธอต้องการ คอร์ด แมว จิระศักดิ์

เมื่อมันคือความต้องการ ที่ใจเธอนั้นเรียกร้อง จะทนมันไปทำไมให้ปวดร้าว เมื่อความเป็นจริงรักเรา ต้องจบลงแล้วครั้งนี้ อย่ามีเยื่อใย ความต้องการจ...