คอร์ด Cm9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Cm9

รูปภาพคอร์ด Cm9
การจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cm9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the first string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-m3-5-m7-9,R = C,C + minor interval = Eb (scale degree = minor 3rd),Eb + major interval = G (scale degree = 5th),G + minor interval = Bb (scale degree = minor 7th),Bb + major interval = D (scale degree = 9th)
Note-,C,Eb,Bb,D,xorG
ImportantRarely used
Chord NameCm9
คอร์ด Cm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Cm9 กีต้าร์, จับคอร์ด Cm9 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Cm9, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

วอนลมฝากรัก คอร์ด เปาวลี พรพิมล

ลมยังครางครวญ พาใจป่วนปั่น หนาว หนาว หนาว คราวก่อนนั้นฉันเคียงนอน อกที่ป้องกันลม เคยสุขเคยสมแสนอาวรณ์ ใจรอนรอน นอนกอดหมอนอยู่เดียวดาย จงเอ็น...

อย่าบอกให้ใครรู้ คอร์ด Turn On

อย่าบอกให้ใครรู้ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไร แค่เรามองตากัน ก็สั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ อย่าให้ใครเห็น ว่าฉันแอบส่งสายตาหวาน ๆ ให้ไป เพราะอยากเก็บไ...

ความรัก คอร์ด คาราวาน

ความรักคือการให้ ให้เธอจงชื่นชม หากมีทุกข์ระทม เจ้าจงกล้าฝ่าฟัน วันนี้ของเรา หนุ่มสาวหมองหม่น หากน้ำตารินหล่น น้ำใจควรรินหลั่ง แด่เธอ

คนที่คุณก็รู้ว่าใคร คอร์ด Stamp

โปรดอย่าสงสัยนั่นคือความจริงใจจากผม จากคน ๆ เดิม(ใครบางคน)คนที่คุณก็รู้ว่าใคร คนที่คอยอยู่ ดูแลระยะไกลจำได้ไหม เขายังเป็นห่วงคุณเหมือนเดิม ค...

สักวันที่ฉันมีเธอ คอร์ด Tong & Jennie

เราเกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน นี่คือบรรชาของสรวงสวรรค์ ให้เราต้องเจอกันสักวันในชีวิตนี้ เกิดมาดูแลหัวใจอีกดวง เกิดมาเพื่อรักแค่คนนี้ เกิดมา...