คอร์ด Cmadd9 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Cmadd9

รูปภาพคอร์ด Cmadd9
การจับคอร์ด Cmadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmadd9
คอร์ด Cmadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Cmadd9 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด Cmadd9, คอร์ด Cmadd9 ใน, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด Cmadd9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เห็นต่างแต่อย่าสร้างเงื่อนไข คอร์ด กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม Feat.วิรดา ว

ความเห็นเราต่าง แต่อย่าสร้างเงื่อนไข เรื่องของหัวใจมันสำคัญนะเออ ถ้าเธอฟังฉัน ฉันก็จะฟังเธอ ทุกข้อเสนอ เรามาตกลงคุยกัน ฉันรักเธอจนหมดหัวใจ เ...

คงจะดี (D) คอร์ด Maiyarap (ไมยราพ)

อยากจะพูดจะคุยกับเธอให้มากกว่านี้ แต่กลัวว่าเธอจะมีคนที่แสนดีอยู่แล้ว ฉันคงต้องทำความเข้าใจว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่...

ดาวมีไว้เบิ่ง คอร์ด ไหมไทย ใจตะวัน

แต่ความจริงคือ ดาวมีไว้เบิ่ง อ้ายเอื้อมบ่ถึง ดอกเด้อหัวใจของน้อง หลับตาฝันอ้ายจั่งได้กอด ยามคึดฮอดได้แต่หลอยมอง ไร้วาสนา ได้เป็นเจ้าของดาวนั่น

ข้าด้อยเพียงดิน คอร์ด ไมค์ ภิรมย์พร

เลิกแบ่งชั้นกันเถิดหนา... ลืมศักดินาเถิดน้องเจ้า เลิกอยู่อย่างดอกฟ้า มารักเจ้ากาคนเก่า ได้แต่เพ้อแต่ฝัน จนคนหยันเย้ยเรา จึงต้องเศร้า เพราะค่...

ก่อนจะสาย คอร์ด หิน เหล็ก ไฟ

สำนึกเมื่อจากไปเห็นความดี เมื่อสาย อาลัย อาวรณ์ คนมักเป็นเช่นนี้ คุณอาจเป็นเช่นนี้ มา มา ทำดีให้กันก่อนจะสาย ตายไปแล้ว ไม่มีประโยชน์ ทำดีให้...