คอร์ด Cmaj11 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Cmaj11

รูปภาพคอร์ด Cmaj11
การจับคอร์ด Cmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmaj11
คอร์ด Cmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Cmaj11, เว็บคอร์ดกีต้าร์ Cmaj11, ฝึดคอร์ด Cmaj11 ง่าย ๆ, เรียนจับคอร์ด Cmaj11, เทคนิคจับคอร์ด Cmaj11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตะวันรอนที่หนองหาร คอร์ด ศรคีรี ศรีประจวบ

โอ้ละเนอ หัวใจดังเหมือนต้องมนต์ ท้าวผาแดงและนางไอ่ดล ให้เจอน้อง ณ. แดนแห่งนี้ พรเจ้าช่วยคุ้ม ฮักยั่งยืนอย่าได้หน่ายหนี เหมือนนิยายมี อยู่คู่...

ขอโง่อีกสักครั้ง คอร์ด แจ๊ค ธนพล

ควายบ้านอื่น กินฟางแล้วทำนา ควายบ้านนี้มองฟ้า กินน้ำตาแล้วทำใจ เคยสัญญา เคยบอกจะไม่เปลี่ยนไป แต่สวรรค์ต้องมีเงินจ่าย พี่ตกมาตายเพราะไม่มีตังค์

ข้างหลัง คอร์ด วง L.ก.ฮ

คนใหม่เขาหอมเธอไหม ก่อนนอน คนใหม่เขาง้อเธอไหม เธองอน คนใหม่เขารู้ไหมว่า ก่อนนอนเธอต้อง มีคนมาคอยกวนใจ คนใหม่เขารู้ไหมว่า เธอชอบอะไร

คล้ายๆ คอร์ด Tete

คล้าย ๆ ว่ามันเหมือนเดิม คล้าย ๆ ว่ามันไม่เคยเปลี่ยน โอ...ความทรงจำเหล่านั้น คล้าย ๆ ว่ายังไม่ลืม คล้าย ๆ ว่ายังคงฝัน ยังคงรักเธออยู่ใช่ไหม ...

เบื่อ คอร์ด Silly Fools

รอย ยิ้มเธอ คอยรบกวนหัวใจ จากวันที่เธอจากฉันไป แม้เธอจากไปแล้ว แต่แผลยังคงฝังอยู่ อยากให้เธอลองกลับไปคิดดู สิ่งที่เธอฝากไว้ ฝากไว้กลางหัวใจ ...