คอร์ด Cmaj13 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Cmaj13

รูปภาพคอร์ด Cmaj13
การจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cmaj13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 3 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteC E G B A
ImportantRarely used
Chord NameCmaj13
คอร์ด Cmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Cmaj13 ใน, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Cmaj13, จับคอร์ด Cmaj13 อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ด Cmaj13, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขี้เมานิสัยแย่ คอร์ด อัน ละน้อ

มาก่อนได้หน้า มาช้าในใจ อ้ายถิ่มน้องไป เลือกเขาที่ใช่กว่า คนขี้เหล้า ผู้สาวบ้านนา มาสิสู้นางฟ้า ของอ้ายได้จั่งใด๋ สู้ได้แค่เหล้า สู้คนในใจอ้...

เจ้าสาวที่กลัวฝน คอร์ด เต๋อ เรวัต พุทธินันท์

หากเธอคิด พบรักที่ชื่นฉ่ำ อย่ามัวทำตัวเองมืดมน อย่ากลัวฝนเพราะฝนนั้นเย็นฉ่ำ อย่ามัวทำตามความคิดเดิม ลองคิดดู ลองหาทางสู้กับฝน

นิราศรถไฟฟ้า คอร์ด อ่ำ อัมรินทร์

นั่งคนเดียว ก็เหี่ยวใจ คิดไปเรื่อยเปื่อย ตั้งแต่หมอชิด คิดจะไปหาหมอ  ให้หมอดูว่า อย่างไรจะได้ชิด จะได้เป็นมิตร จะได้ใกล้ชิดเธอ จะต้องทำอย่างไร

อย่าเกลียดกันก็พอ คอร์ด ทาทา ยัง

รักที่เธอไม่รับ ช่วยทำเป็นไม่รู้ ปล่อยให้ฉันได้รักเธออยู่เหมือนเดิมได้ไหม ไม่วิงวอนให้เธอสงสาร อ้อนวอนให้เธอมีใจ แค่อย่าใจร้าย อย่าเกลียดกัน...

ไม่มีที่มา คอร์ด Sqweez Animal

ฉันขอแค่ครั้งเดียว แค่ตื่นขึ้นมายังพบเธออีกครั้ง ช่วยบอกให้ฉันได้รู้ถึงที่มา การที่สองเราจะร่ำลา ฉันก็เพียงแค่อยากรู้ ฉันยังเหลิอช่วงเวลา