คอร์ด Cmaj7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Cmaj7

รูปภาพคอร์ด Cmaj7
การจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note G on the sixth string is not required, but can be played on the 3rd fret if needed. The strings 3(G), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = C,C + major interval = E (scale degree = 3rd),E + minor interval = G (scale degree = 5th),G + major interval = B (scale degree = 7th)
NotexorG,C,E,G,B,E
Importantoccasionally used
Chord NameCmaj7
คอร์ด Cmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Cmaj7 ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Cmaj7, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Cmaj7, จับคอร์ด Cmaj7, คอร์ด Cmaj7 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หยาดเหงื่อเพื่อแม่ คอร์ด เอกพล มนต์ตระการ

ลูกทำงานหนัก เพราะอยากเห็นแม่พักผ่อน สิ่งใดบั่นทอน ปล่อยวางเสียบ้างเถิดหนา ลูกเสียเหงื่อไป บ่เสียดายดอกนะแม่จ๋า ขอเพียงวันลูกคืนนา ได้เห็นแม...

ความจริง คอร์ด The Mousses

ฝัน... แค่ในนั้นที่เธอเป็นของฉัน เพียงในนั้นที่เราจะคู่กัน มีเพียงเธอและฉันตลอดไป แต่พอถึงเวลาที่ต้องลืมตา ก็รู้ว่าสุดท้ายเป็นได้แค่เท่านั้น

เหมือนเคย คอร์ด Boyd Kosiyapong

ก็เพราะว่าเธอน่ารัก ขึ้นทุก ๆ วัน จนไม่อาจเปลี่ยนใจฉันที่มีให้เธอได้เลย ฉันก็คงต้องบอก ฉันรักเธอ เหมือนเคย ต่อให้โลกจะหมุนสักเท่าไหร่

กรงทอง คอร์ด Paradox

ถูกกักขัง ไว้ในกรงทอง ปล่อยให้ฉันตาย ไม่ให้ฉันบิน อยู่แต่ความรัก ถูกขังในใจเธอ แต่คงไม่นาน ก็คงต้องไป ความจริงฉันเอง อยากจะหนี ไปให้ไกล

Ain't It Fun คอร์ด Paramore

So what are you gonna do When the world don't orbit around you? Ain't it fun? Living in the real world Ain't it good? Being all alone