คอร์ด Cmaj9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Cmaj9

รูปภาพคอร์ด Cmaj9
การจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Cmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 1 (E) is left open. &
StructureR-3-5-7-9,R = C,C + major interval = E (scale degree = 3rd),E + minor interval = G (scale degree = 5th),G + major interval = B (scale degree = 7th),B + minor interval = D (scale degree = 9th)
Note-,C,E,B,D,E
ImportantRarely used
Chord NameCmaj9
คอร์ด Cmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Cmaj9, วิธีจับคอร์ด Cmaj9 , จับคอร์ด Cmaj9, ฝึกคอร์ด Cmaj9 ทาบ, จับคอร์ด Cmaj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่มีสิ่งไหน คอร์ด Ztudiotomo

ไม่มีสิ่งไหน ต้านอยู่หรอกความรัก แม้ใจปิดแน่นหนา เท่าไรก็หายไป เป็นไปได้ไหม ว่าเป็นปาฏิหาริย์ เธอเปิดใจให้ฉัน และมันเกิดขึ้นจริง จริงที่ฉันร...

อย่าให้ความหวัง คอร์ด เฟย์ ฟาง แก้ว

อย่าให้ความหวัง ทั้งทั้งที่เธอก็ยังต้องมี... เขา เกิดฉันเหงา และไม่ทันคิด ไปเผลอนึกว่ามีสิทธิ์ ทำผิดโดยไม่ตั้งใจ รับได้ใช่ไหม ถ้ามีใครเจ็บเพ...

คำปลอบโยน คอร์ด Q

หากหมดรักก็จากไป ปล่อยไว้ยิ่งปวดใจ ถ้าทั้งใจมีเขาอยู่ ไม่ต้องหาคำปลอบโยน สุดท้ายเธอก็ไป คำลาคำเดียวก็พอ ไม่ต้องมายื้ออีกแล้ว หมดใจก็ไปเถอะเธอ

อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย คอร์ด เต้น นรารักษ์

อย่าโทรมาพูดคำว่าเหงาเรื่อยเปื่อย เหนื่อยจะพูดเรื่องความเหงา ที่ความจริงเธอไม่เคยเข้าใจ คนที่ฟังเธอพูดว่าเหงาเท่าไหร่ คือคนที่รัก รักเธอมากม...

ลงทุนใจ คอร์ด วง Zoom

ลงตั้งเกินร้อย แต่ได้เอาคนอื่นเขา เป็นคนดีที่เธอไม่เอา เป็นคนหนึ่งที่ใครไม่เห็นค่า ลงทุนทั้งใจ ถึงบทสุดท้ายต้องมานั่งเศร้า ไม่เคยเข้าใจถึงคว...