คอร์ด Cmmaj11 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Cmmaj11

รูปภาพคอร์ด Cmmaj11
การจับคอร์ด Cmmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmmaj11
คอร์ด Cmmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Cmmaj11 ง่าย ๆ, คอร์ด Cmmaj11 นอก, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Cmmaj11, วิธีจับคอร์ด Cmmaj11 อูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไปไม่ถึง คอร์ด Big Ass feat. Wanyai

ไปไม่ถึงฝันแต่ฉันจะไม่โทษใคร แค่ได้รัก รักเธอก็ดีแค่ไหน จะไม่เหนี่ยวรั้งตัวเธอ ทั้งที่หมดทั้งหัวใจ ฉันยังรักเธอ แต่ฝันนั้นเราก็ไปไม่ถึง

รักตุ๊ด คอร์ด บี้ เดอะสกา

อกหักรักคุด รักตุ๊ดดีกว่าไหม เผื่อเจอความจริงใจ จากของเทียมสักหน เบื่อของแท้แต่ลวง หลอกใจให้ทุกข์ทน มอบรักจริงกี่คน กลับมาแต่รักปลอม ๆ

ร(W8) คอร์ด จีน กษิดิศ

รอ นาน ๆ ก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ อย่าให้นานเกินไป ก่อนอะไรมันอาจจะสาย รอ นาน ๆ ก็อาจทำให้ใจวุ่นวาย รู้ดีแต่ยังน้อยใจ เพราะฉันเป็นคนเดียวที่รอ

ขอโทษ คอร์ด โดม จารุวัฒน์ The Star

รู้ดีว่าไม่ดีพอจะอยู่ในหัวใจ รู้ว่าหัวใจฉันไม่มีค่าเท่าเขา อภัยให้ได้หรือเปล่า กับคนคนนี้ที่มันมีเธอทั้งใจ แม้ไม่ได้มีโอกาสจะอยู่เพื่อรักเธอ...

Cupid (นั่งเล่น Version) คอร์ด Jetset'er

จะมีวันไหนที่ฟ้าเป็นใจ ให้เธอกับฉันนั้นได้พบกัน จะต้องอ้อนวอนสวรรค์ ช่วยบันดาลให้ฉันได้ไหม กามเทพน้อยเจ้าช่วยฉันที ถ้าเจอคนนี้ช่วยแผลงศรใส่