คอร์ด Cmmaj7 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Cmmaj7

รูปภาพคอร์ด Cmmaj7
การจับคอร์ด Cmmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmmaj7
คอร์ด Cmmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Cmmaj7, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Cmmaj7, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Cmmaj7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ก่อนลา คอร์ด วสันต์17

ก่อนลา บอกกันก่อนได้ไหม ไม่ว่าไกลเท่าไร เรายังจะคิดถึงกัน เอ่ยแค่เพียงคำลา แต่ใจไม่ร้างลา ไม่ว่ายังไง เรายังจะกลับมาพบกัน ก่อนลา เธอจับมือกั...

แพ้ความอ่อนเเอ คอร์ด Silly Fools

เเต่กลับเป็นใจฉันเอง ที่มันไม่ยอมจะปล่อยมือ กลับเป็นใจฉันเอง ใจไม่ยอมจะปล่อยเธอ ให้หลุดลอยไป ตัดพ้อตัวเองเสมอ กับเรื่องเดิม ๆ อย่างนั้น ที่ผ...

เมียโทรตาม คอร์ด เอก Boxer

แค่นี้ก่อนนะเมียจ๋า เดี๋ยวพี่หลบไปหา คงไม่นานนะ คงไม่ช้า เหล้ายังมีสามกลมเหลย อย่าด่าแรงนะเมียเอ๋ย เดี๋ยวกูเสยปลายคางให้เป็นลม

ร่มสีเทา คอร์ด วัชราวลี

บนท้องฟ้าไม่มีอะไรแน่นอนถ้ามองจากตรงนี้ เดี๋ยวก็มืดแล้วก็สว่าง อาจจะมีฝนก่อเป็นพายุ หรือลมลอยปลิวอยู่แค่นั้น สุขที่เคยเดินทางตามหามานาน ไม่ไ...

แอบชอบ คอร์ด ละอองฟอง

แม้ว่าเธอนั้นไม่รู้จักฉันสักหน่อย แต่ฉันก็แอบชอบเธอไม่ใช่น้อย หัวใจฉันยังเฝ้ารอ และเฝ้าคอย เฝ้าคอยให้เธอหันมา บอกกับฉันสักนิดได้ไหมว่าเธอก็ค...