คอร์ด Cmmaj7b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Cmmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Cmmaj7b5
การจับคอร์ด Cmmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmmaj7b5
คอร์ด Cmmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Cmmaj7b5 , ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Cmmaj7b5, วิธีจับคอร์ด Cmmaj7b5 , คอร์ด Cmmaj7b5 จับยังไง, เรียนจับคอร์ด Cmmaj7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลมหนาวมาแล้วนะ คอร์ด Flame

ลมหนาวมาคนโสด ไม่โปรดไม่ปราณ รอนานเหลือเกิน เชื้อเชิญให้รักสักที ลมหนาวมาทิ่มแทง แกล้งฉันอย่างนี้ อ่อนใจทุกที คนดีไม่มีไมตรีบ้างเลย

หัวใจละเหี่ย คอร์ด มาลีฮวนน่า

โลกนี้มันสับสน ผู้คนผู้สร้าง เยื้อแย่งปิดเส้นทาง เส้นทางที่เดิน ย้อนมองกันบ้างไหม เหนื่อยล้ากันเท่าไร กี่ครั้งที่คุณ น้ำตาไหลออกมา

รักข้ามคลอง คอร์ด ก๊อต จักรพรรณ์

ทนพี่ทน พี่ทนว่ายน้ำข้ามคลอง คลองข้ามคลอง ข้ามคลองที่กว้างห่างไกล รักมันปักอุรา พี่ว่ายข้ามมาด้วยความเต็มใจ เอาความรักมาให้ ขวัญใจด้วยความหว...

ลูกลืมแม่ คอร์ด ลูกคลัก

แม่นั่งเหงาหงอยเปิดฟังเพลงรอยไถแปร ส่วนลูกนั่งแลเพลงเกาหลีเริ่มมีปัญหา สอนลูกให้ฟังหนังลุงและกลอนโนราห์ ลูกเอาหนังอาร์มาทำลายแม่ไร้เรี่ยวแรง

Sugar คอร์ด Maroon 5

I don't wanna be needing your love I just wanna be deep in your love And it's killing me when you're away Ooh, baby, 'cause I really don't c...