คอร์ด Cmmaj9 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Cmmaj9

รูปภาพคอร์ด Cmmaj9
การจับคอร์ด Cmmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameCmmaj9
คอร์ด Cmmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Cmmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Cmmaj9, จับคอร์ด Cmmaj9, จับคอร์ด Cmmaj9 ง่าย ๆ, คอร์ด Cmmaj9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ให้คนขี้แพ้ดูแลได้ไหม feat.OZH คอร์ด Legendboy

ถ้าหากเขาทิ้งอย่าเพิ่งงอแง ให้คนขี้แพ้ดูแลได้ไหม ให้ฉันรักษาแผลใจ ที่เขาคนนั้นได้ทำร้ายเธอ ถ้าหากเขาทิ้งยังมีขี้แพ้ที่คอยดูแลรักษาใจเธอ ยังร...

ลมหายใจ คอร์ด บอย โกสิยพงษ์

เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะรักเธอไม่มีวันจางไปจากใจ ก็เพราะเธอคือ ลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง จะให้ทิ้งอะไรก็ยอมทุกอย่าง จากนี้ ใจฉันจะมีแค่เธอ

ทางออก คอร์ด Infamous

ก็เชิญไปหาทางที่ดีกว่า มัวมาเสียเวลากับฉันเพื่ออะไร หากเธอจะเลือกแล้ว เราก็ควรแยกทางกันไป ถ้าคำพูดฉันมันไม่มีความหมาย เธอเติมทุกอย่างให้กับช...

ปาฏิหาริย์ที่รอคอย คอร์ด ป๊อบ Calories blah blah

เผื่อจะมีสักคืน... เผื่อจะมีสักวัน... ที่มีปาฏิหาริย์... ช่วยทำให้ฝันจริงขึ้นมา... ได้เป็นคนรักเธอ... ได้เป็นคนพิเศษ ในสายตา... แม้ตื่นมาทุก...

Dibs คอร์ด Kelsea Ballerini

I'll calling dibs On your lips On your kiss On your time Boy, I'm calling dibs On your hand On your heart All mine Make everybody jealous