คอร์ด Csus4 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Csus4 (Power)

รูปภาพคอร์ด Csus4 (Power)
การจับคอร์ด Csus4 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Csus4 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Csus4 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Csus4 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsCsus4(p) or F5/C power chord's notes: C and F.
Csus4(p) is a two note interval or dyad (root and perfect 4th). You will often find it written as F5/C (inverted F5 power chord with C as the lowest note) or C4.
Structure-
NoteC F
Important-
Chord NameCsus4 (Power)
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Csus4 (Power), เทคนิคจับคอร์ด Csus4 (Power), จับคอร์ด Csus4 (Power), วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 (Power), เรียนจับคอร์ด Csus4 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหลือแค่ลืม คอร์ด Klear

เจ็บที่ยังเหลือ เธออยู่ในหัวใจ ที่ยังมีเยื่อใย ให้กับคนที่เดินหายไป ตั้งนาน เจ็บที่ความทรงจำ ยังทำให้ไหวหวั่น เจ็บที่ทำทุกอย่าง ให้ลืมเธอสัก...

ขอให้เหมือนเดิม คอร์ด บูโดกัน

ไม่ต้องรักเท่าฟ้า แต่ขอให้รักเท่าเดิม ไม่ต้องมีเพิ่มเติม แต่รักไม่น้อยลงไป ไม่ต้องรักจนชั่วนิรันดร์ ตราบที่ฉันนั้นยังหายใจ ขอให้เหมือนเดิม ข...

Santa Tell Me คอร์ด Ariana Grande

Santa, tell me if you're really there Don't make me fall in love again if he won't be here Next year Santa, tell me if he really cares 'Caus...

Burnin up คอร์ด Jessie J Feat.2 Chainz

I'm burnin' up, come put me out, come and put me out I'm burning up, come put me out, come and put me out Hot in the kitchen like a thousand...

ความหลัง คอร์ด Flure

ให้ถึงสวรรค์ ศรัทธาจะพาให้เราขึ้นไป จนถึงบนนั้น จะลอยล่องไปไม่ยึดอยู่กับความหลัง ฮู ให้สมกับที่เกิดมาได้ทำตามฝัน ฮู ไม่มีสิ่งใดฉุดรั้งนอกจาก...