คอร์ด Csus4 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Csus4

รูปภาพคอร์ด Csus4
การจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Csus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F on the first string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. The string 3 (G) is left open. &
Structure-
Note-,C,F,G,C,xorF
Important-
Chord NameCsus4
คอร์ด Csus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Csus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Csus4, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Csus4, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Csus4, เรียนจับคอร์ด Csus4, คอร์ด Csus4 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หา คอร์ด Kob Flat Boy ft. ชบา

ไม่ใช่ตอบกันอย่างนี้ ไม่ใช่ตอบด้วยการหายไป ที่เธอตอบกันอย่างนี้ เป็นคำตอบไม่มีหัว ใจ หายไม่พูดจา จากไปไม่พูดลา ลืมรักที่ให้มา จากไปง่ายเหมือ...

ไอเลิฟตุ๊ดซี่ คอร์ด Ost.แหยมยโสธร 3-สายสิน วงษ์คำเหลา

จะขอรักแน่วแน่แต่แม่พุ่มพวง ถึงขนตูดร่วงรักพุ่มพวงทุกวันเวลา รักมาเนิ่นนาน ทวารยังหวานทุกครา ยังรักตูดเท่าฟ้า ขอเพียงว่าอย่าเป็นริดสีดวง

ความรักเปลี่ยนแปลงฉัน คอร์ด Ost.4 หัวใจแห่งขุนเขา-หนึ่ง ณรงค์ว

ความรัก มันทำให้ฉันไม่เหมือนเดิม มันทำให้ฉันได้เข้าใจ ว่าชีวิตเรานั้นยังมีรักที่แท้จริง ความรัก มันทำให้ฉันนั้นแข็งแรง มันทำให้ฉันได้ค้นพบบา...

อยากบอกรัก คอร์ด ไมค์ ภัทรเดช-โบว์ เมลดา

อยากบอกรัก กับใครสักคน อยากใช้หนึ่งคำคำนี้ พูดให้ใครฟังดี เป็นเธอจะได้หรือเปล่า หากว่าเธอยินดีรับไป ใจฉันคงไม่เงียบเหงา พร้อมจะบอก รักไปเบาเ...

เพื่อนไม่ทิ้งกัน คอร์ด นรินทร ณ บางช้าง

เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าความฝัน นั้นจะไกล สักเท่าไร จะหกล้ม ซม ซาน เมื่อใด เพื่อนจะปลอบใจ. ไม่มีคน ที่จะ รู้ใจ ไม่มีใครรัก และตามใจ...