คอร์ด D/F# (Slash) จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : D/F# (Slash)

รูปภาพคอร์ด D/F# (Slash)
การจับคอร์ด D/F# (Slash) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D/F# (Slash) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D/F# (Slash) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D/F# (Slash) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsD/F# slash chord's notes: F#, A, D, A, D and F#.
The guitar strings 5(A) and 4(D) are left open.
The D/F# slash chord is a simple D major chord with F#(Gb) as the bass note.
Structure-
NoteF# A D
Important-
Chord NameD/F# (Slash)
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ D/F# (Slash), คอร์ด D/F# (Slash) จับยังไง, เทคนิคจับคอร์ด D/F# (Slash), คอร์ด D/F# (Slash) ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด D/F# (Slash) ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่คนที่แอบรัก คอร์ด Season Five Feat.หนอยแน่

ว่าฉันรักเธอ แปลกใจที่เราได้มาเจอกัน ฉันรักเธอ และฉันก็ไม่ยอมมีใคร ว่าฉันรักเธอ แค่เพียงคนเดียวเท่านั้น I love you ถ้าบอกให้รู้เลย เธอคงแปลกใจ

เรา คอร์ด Cocktail

ความรักของฉันไม่เปลี่ยนไปไหน ความคิดถึงฉันยังไม่แปรเปลี่ยนไป เพราะฉันรักเธอ รักเธอมากสักเท่าไร ใจของฉันจะเป็นของเธอเสมอ แม้เวลาผ่านเป็นปี

ดำเนินจ๋า คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

โอ้ ดำเนิน เธอสวย เหลือเกิน ดำเนิน ของพี่ ในโลกนี้ พี่ขอรักเธอ คนเดียวไม่ลืม โอ้ ดำเนิน เราเคยรักกัน สวรรค์ดุดดืม พี่ไม่ลืม ไม่ลืม ไม่ลืม ไม...

พูดไม่ค่อยเก่ง คอร์ด เอบี นอร์มอล AB normal

พูดไม่ค่อยเก่ง แต่รักหมดใจ ถ้ารู้ว่าชอบอะไร จะหาให้เธอ พูดไม่ค่อยเก่ง แต่ฉันรักเธอ อย่าปล่อยให้เผลอ ให้รักเธอข้างเดียว อยากให้ฉันคนนี้ทำอะไร...

ไม่มีที่ไป คอร์ด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

เพราะฉันไม่มี ที่ไป เหมือน เธอนั้นไป เพราะไม่เคย รักใคร นอกจากเธอ ค้นหาทางออก สักเท่าไร หายังไม่เจอ เจ็บจนเหนื่อยใจ ต้องทนต่อไป อยู่อย่างนี้