คอร์ด D3 (Power) จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : D3 (Power)

รูปภาพคอร์ด D3 (Power)
การจับคอร์ด D3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsD3 power chord's notes: D and F#.
The D3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (D) and the major third (F#). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteD F#
Important-
Chord NameD3 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด D3 (Power), ฝึกคอร์ด D3 (Power) ทาบ, คอร์ด D3 (Power) จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ด D3 (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สัญญาบ้านทุ่ง คอร์ด วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม

สัญญา สัญญาบ้านทุ่ง ลืมคลองลืมคุ้ง ลืมทุ่งลืมรักสองเรา ชะเง้อรอ ยิ่งรอยิ่งคอยยิ่งเหงา กลายเป็นสัญญาเศร้า เศร้า เมื่อเธอนั้นลืมวาจา

ภาวะจำยอม คอร์ด เคลิ้ม

ให้คนที่ผิดมันเป็นฉัน และคนที่ทิ้งเธอคือฉันเอง ไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกรง หากใครถามก็บอกเค้าไป บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน สิ่งสุดท้ายฉันทำเพื่อเธอ

พี่ชาย คอร์ด บางแก้ว

ไม่เอาด้วยหรอกพี่ชาย ฉันเป็นไม่ได้พี่เธอ ไม่รักก็อย่าได้เจอให้มันปวดใจ ไม่เอาด้วยหรอกพี่ชาย ทำใจไม่ได้ขอเลย ไม่รักก็แค่บอกกัน ฉันเข้าใจ

สะใจแล้วซิเธอ คอร์ด Micro

สะใจไหมที่ทำให้ใจฉันพัง หมดความหวังทุกอย่างพังทลายได้ไปแล้ว เธอเปลี่ยนไปลองของใหม่ ก็สมใจแล้วซิเธอ ฉันเพ้อเจ้ออยู่คนเดียว หากเหลือใจที่ไม่มี...

คนไกลบ้าน คอร์ด คาราวาน

ชีวิตจิตใจฝันใฝ่ดิ้นรน เกิดมาเป็นคน ไม่ควรอับจนดักดาน มีเพลงลาแต่ตั้งใจว่าไม่นาน จะมีบทเพลงชื่นบาน ต้อนรับการคืนเรือน มีเพลงลาแต่ตั้งใจว่าไม...