คอร์ด D5 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : D5 (Power)

รูปภาพคอร์ด D5 (Power)
การจับคอร์ด D5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsD5 power chord's notes: D, A and D. Only the 4th, 3rd and 2nd strings can be played. The note D on string two is optional.
The string 4 (D) is left open.
The D5 power chord is really a dyad or interval, as it has only 2 notes - the root (D) and the 5th (A). It does not have a 3rd, so it has no major or minor tonality.
D5 (perfect fifth interval) power chord's alternative names: D(no 3rd), D(no3).
Structure-
NoteD A
Important-
Chord NameD5 (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด D5 (Power), คอร์ด D5 (Power) ทั้งหมด, จับคอร์ด D5 (Power), วิธีจับคอร์ด D5 (Power) อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด D5 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไหนว่าจะไม่หลอกกัน คอร์ด Silly Fools

ไหนว่าจะไม่หลอกกัน ไหนว่าเธอจะมีฉัน ไหนว่าเธอจะเป็น เหมือนเก่า ไหนว่าจะไม่หลอกกัน ไหนว่าเธอจะมีฉัน ไหนว่าเธอ จะเป็นเหมือน... เก่า

ทุกคนเคยร้องไห้ คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

อยากจะร้อง ร้องเลย ร้องไห้ ร้องออกมา เธอจงเสียน้ำตาเพื่อเป็นการระบาย โลกใบนี้วกวน ทุกทุกคน ก็เคยร้องไห้ ให้หยดน้ำตาสื่อความหมายให้เธอ อีกที ...

ทบทวน คอร์ด Anything Else

ลองทบทวนอีกครั้ง ก่อนจะได้มั้ย ไม่อยากให้เธอใช้ อารมณ์มากไป จะให้ฉันยอมรับผิด เธอจะคิดว่าฉันร้าย แค่ขอให้เราไม่ห่างกันไว้

รักทรหด คอร์ด Ost.คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์-Lemon Soup

ลําบากยากเย็นช่างเข็ญใจ อุตส่าห์พาไป ซื้อรถเซ็คเกิ้นแฮนด์ ลําบากลําบนไม่สนใจ อุตส่าห์พาไป ซื้อรถเซ็คเกิ้นแฮนด์ เพราะว่ารักจริง รักและเข้าใจ ...

ใครสักคน คอร์ด เอก สุระเชษฐ์

ก็ใครกันเล่าจะมาเป็นคู่กัน ก็ใครกันเล่าจะเดินอยู่ข้างกัน จะมีบ้างไหมแค่ใครสักคน ที่ไม่มองข้ามคนอย่างฉัน ก็ใครกันเล่าจะคอยมาเถียงกัน ได้งอนได...