คอร์ด D6 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : D6

รูปภาพคอร์ด D6
การจับคอร์ด D6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด D6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 2 Normal major chord with added 6th
StructureR-3-5-6,R = D,D + major interval = Gb (scale degree = 3rd),Gb + minor interval = A (scale degree = 5th),R = D minor interval = B (scale degree = 6th)
Note-,-,D,A,B,F#
Importantoccasionally used
Chord NameD6
คอร์ด D6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด D6 , วิธีจับคอร์ด D6 กีต้าร์, คอร์ด D6 จับยังไง, คอร์ด D6 นอก, การจับคอร์ด D6 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ยิ่งลืมยิ่งจํา คอร์ด เก้า เกริกพล

แค่คำว่าลืม ทำไมมันทำยากจัง กี่ครั้งที่คิดถึงเธอก็น้ำตาไหล บอกตัวเอง พอแล้วไม่ต้องร้องไห้ แต่ยังลืมเท่าไหร่ หัวใจมันกลับยิ่งจำ แต่ยังลืมเท่า...

ยังฮักไผอีกได้บ่ คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน Feat. มีนตรา อินทิรา

ให้คนบ่ฮัก ให้เขาเบิ่ดคัก แล้วบ้อ... หัวใจ เจ้าจังมานั่งฮ้องไห้ สิเป็นสิตายปานนี้ บ่เป็นตาส่วง บ่เป็นตาซื่น จั๊กหน่อยแนตี๊ มันส่อยได้อยู่บ้อ...

ทำซากอะไร คอร์ด สกายพาส Sky Pass

ไปแคร์มันทำซากอะไร ผู้ชายใจโลเล เอาใจมันไปโยนทะเล ให้ปูให้ปลากิน มันไม่เห็นค่า ตัดใจลืมเขาเอาฝังดิน เริ่มต้นชีวิตวันพรุ่งนี้ ที่จะไม่มีอีกแล...

Can't Help Falling In Love คอร์ด Elvis Presley

Like a river flows Surely to the sea Darling, so it goes Some things are meant to be Take my hand Take my whole life too For I can't help fa...

คิดถึงไม่มีวันหยุด คอร์ด ไก่ จำเริญ

คิดถึงไม่มีวันหยุด คิดถึงสุดสุดรู้ไหม คิดถึงจวนแทบขาดใจ กลัวใจห่างเหิน คิดถึงไม่มีวันหยุด มันเหงาสุดสุดเหลือเกิน ก็กลัวต้องเป็นส่วนเกิน