คอร์ด D69 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : D69

รูปภาพคอร์ด D69
การจับคอร์ด D69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameD69
คอร์ด D69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ D69, จับคอร์ด D69 ง่าย ๆ, คอร์ด D69 ทั้งหมด, จับคอร์ด D69, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ชุดโกโกวา คอร์ด Tongtang Family

มาแล้วลูกจ๋า ชุดโกโกวา ที่หนูอยากได้ โกโกวา ที่หนูอยากใส่ โกโกวา คิ มิ ซึ นิ ดา มาแล้วลูกจ๋า ชุดโกโกวา ที่หนูอยากได้ โกโกวา ที่หนูอยากใส่ โก...

เพลงรักที่ไม่มีคำว่ารัก คอร์ด Ost.The Melody รักทํานองนี้-แดน วร

บท เพลง ๆ นี้ ทดแทนคำนั้น ที่ก็ไม่รู้ว่าต้องพูดมัน ในวันพรุ่งนี้ หรือในทุกวัน เพื่อให้เธอรู้ว่าเธอนั้นสำคัญกับฉันแค่ไหน รู้ตัวบ้างไหม รู้ตัว...

Unloveable คอร์ด Mild

ต่อให้ฉันจะรักเธอมากเท่าไหร่ แต่ก็รู้ว่าเธอ คงจะไม่สนใจ แต่ยังฝันไกล และยังคงหวังเอาไว้ข้างในจิตใจ ว่าซักวันเธอจะมีฉัน แต่ก็รู้เป็นไปไม่ได้ ...

เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา คอร์ด เสถียร ทำมือ

เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา อย่าคิดว่าเป็นคนอื่นไกล หากเขาไม่มีเยื้อใย จะทนทำไมกับคนใจดำ เจ็บเมื่อไหร่ให้โทรมา จะไม่ต่อว่าเลยชักคำ

ขอเป็นคนของเธอ คอร์ด ไอซ์ ศรัณยู

ฉันจะอยู่เป็นคนของเธอ จะรักจะดีกับเธอ ขอให้เธอได้รู้ไว้ ฉันจะอยู่เป็นคนของเธอ จะรักเธอตลอดไป ทั้งหัวใจฉันให้เธอ ขอบคุณที่ค้ำจุน