คอร์ด D7 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : D7

รูปภาพคอร์ด D7
การจับคอร์ด D7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด D7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a minor 7
StructureR-3-5-m7,R = D,D + major interval = Gb (scale degree = 3rd),Gb + minor interval = A (scale degree = 5th),A + minor interval = C (scale degree = minor 7th)
Note-,-,D,A,C,F#
ImportantFrequently used
Chord NameD7
คอร์ด D7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด D7, วิธีการจับคอร์ด D7, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด D7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฟ้ามืดทีไร (Until Sunset) คอร์ด Dept

เธอจะสบายดีไหม ป่านนี้จะเป็นอย่างไร มีความสุขดีใช่ไหม ฉันเป็นห่วง ก็เพราะว่าคนอย่างฉัน ยังคิดถึงเธออยู่ทุกคืน ฟ้ามืดทีไรยิ่งรู้สึก คิดถึงเธอ

เงือกทอง คอร์ด เสือสองเล Cover (ต้นฉบับ อ่าวอันดา)

นั่งรอเธอที่สมิหลา อยู่นานแล้ว พระอภัยยังไม่มา มีคนโน้นคนนี้มาหา แต่ไม่มีความรักที่เธอคอยกลับมา นานก็จะคอย

บ่ไฮโซ คอร์ด บุ๊ค ศุภกาญจน์ Feat. แจ็ค ลูกอีสาน

อ้ายบ่ได้ขี่เฟอร์ลาลี่ สูบยามาโบโล บ่ได้แต่งโตโก้ นุ้งเสื้อเน็บใน ก็เป็นแค่คนธรรมดา นอนนาเลี้ยงไก่ กะมีแต่หัวใจบ้าน ๆ คงบ่เหมาะกับไฮโซอย่างเ...

เจ็บแปลบ คอร์ด Giant

เจ็บแปลบขึ้นมาทันที อกหักใช่ไหมอย่างนี้ นี่เธอไม่รักฉัน แล้วหรือเธอ เจ็บแปลบขึ้นมาทันที อกหักใช่ไหมแบบนี้ บอกฉันที ฉันควรทำอย่างไร

ทหารเกณฑ์ผลัดสอง คอร์ด ไมค์ ภิรมย์พร

ลูกผู้ชายไทยใจหาญ สั่งขวัญตา ถึงคราผลัดสอง ทหารเกณฑ์ต้องลาจากน้อง จงคอย อย่าใจน้อยเลยงามงอน ยามพี่ฝึกฝน จะคิดถึงหน้ามนก่อนนอน