คอร์ด D7sus4 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : D7sus4

รูปภาพคอร์ด D7sus4
การจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด D7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Dominant 7th chord with the 3rd replaced by the 4th. Suspended chords are neither major or minor.
StructureR-4-5-m7,
Note-,-,D,A,C,G
Importantoccasionally used
Chord NameD7sus4
คอร์ด D7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด D7sus4 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, วิธีจับคอร์ด D7sus4 , การจับคอร์ดอูคูเลเล่, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หน้าไม่ทันสมัย คอร์ด Ost.อีส้ม สมหวัง-ปลาคราฟ เชิญยิ้ม

เพราะหน้าพี่เก่าไม่ทันสมัย เหมือนเสื้อชั้นใน ที่ใส่มาตั้งร้อยปี เพราะแฟนคนใหม่ ของมันใหม่ชื่นใจละซี น้องจึงเห็นพี่ เป็นของที่ไม่มีราคา

ยอมจำนนฟ้าดิน คอร์ด โบวี่ สโรชา เย็นใส

แค่ให้ฉันได้บอกเธอสักคำ พูดในวันที่จำต้องจาก อยากให้รู้ว่ารักเธอมาก และจะรัก รักตลอดไป เกิดชาตินี้ แค่ได้พบเธอ เกิดชาติหน้าค่อยฝันกันใหม่ วั...

จันทร์เจ้าขา คอร์ด โฮป

จันทร์เจ้าขา อาหารไม่พอ ครูกับหมอบ้านฉันไม่มี จันทร์เจ้าขา ช่วยฉันซักที แก้วแหวนมณี ฉันไม่ต้องการ ขออาหารพอกินก็พอ ครูกับหมอ

นาฬิกา คอร์ด ปลานิลเต็มบ้าน

เริ่มต้นจากความแตกต่าง การเดินทางที่ไม่พร้อมกัน เราคงวิ่งไล่ตามกันอยู่บนโลกที่วุ่นวาย แต่คงจะมีวันนึงที่เธอหยุดพัก แล้วฉันหาเธอจนเจอ

Get Lost คอร์ด Twopee Southside

เที่ยงคืนน่ะกำลังซึ้งเลย ตีหนึ่งเวลาช่างคุ้นเคย ตีสองก็ยังเฝ้ามองน้อง ต้องเธอคนเดียวเลยตืนนี้ Oh baby แน่นอนเลย บอกแน่นอนเลย Lets get lost t...