คอร์ด D9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : D9

รูปภาพคอร์ด D9
การจับคอร์ด D9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด D9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด D9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด D9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด D9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด D9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 4(D) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteF#,A,D,A,C,E
Important-
Chord NameD9
คอร์ด D9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ D9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง D9, วิธีจับคอร์ด D9 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ D9, คอร์ด D9 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด D9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เคยรักฉันบ้างไหม คอร์ด ติ๊ก ชีโร่

บอกฉันหน่อยได้ไหม ก่อนที่เธอจะจากไป ก่อนที่ลมหายใจฉันสิ้นสุด วันนี้ เคยรักฉันบ้างไหม อยากจะถามครั้งสุดท้าย ก่อนคืนวันอันโหดร้ายจะมาถึง

ศุกร์เมา เสาร์นอน คอร์ด พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

ศุกร์เมา เสาร์นอนอาทิตย์ถอน จันทร์ลาวันศุกร์เมา วันเสาร์ นอน อาทิตย์ถอน จันทร์ลา ล่า ล่า ลา ล้า ล้า ลา ลา ลาล่า วันอังคารไปอำเภอวันพุธไปจังห...

กรรมตามสนอง คอร์ด Mild

ไม่มีเธอ แล้วอ้อนวอน แค่ไหน ไม่ว่าจะทำอย่างไรเธอก็ไม่มีวันย้อนคืน จบลงตรงนี้ สิ้นแรงขัดขืน อยากจะย้อนเวลาจากตรงนี้ กลับไปทำให้ดีให้รักของเรา...

เรื่องสมมุติ คอร์ด Playground

ทั้งหมดเพียง เรื่องสมมุติ ที่ฉันอยากให้เป็นเรื่องจริง ฝัน เล็ก ๆ ของคนที่คิดพาเธอไปไกล ได้อยู่ในความฝัน ให้ใจยังมีหวัง ก็เพียงพอแล้ว ที่ฉันต...

อวยพรวันเกิด คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทูยู แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทูยู พรประเสริฐ โปรดจงนำไป เป็นพร...