คอร์ด Dadd9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Dadd9

รูปภาพคอร์ด Dadd9
การจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 1 (E) is left open. &
Structure-
Note-,D,F#,A,D,E
Important-
Chord NameDadd9
คอร์ด Dadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Dadd9, เรียนจับคอร์ด Dadd9, วิธีจับคอร์ด Dadd9 กีต้าร์, การจับคอร์ด Dadd9 กีต้าร์, จับคอร์ด Dadd9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักแค่เธอคนเดียว คอร์ด เฟียส ศิริวุฒิ

รักแค่เธอคนเดียว ไม่เหลือไปมองใคร รักตลอดไป ใจทั้งใจมันมีแต่เธอ ต่อให้ได้พบเจอกับใคร ไม่มีวันนอกใจเธอ ไม่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา

ฝันและใฝ่ คอร์ด The Innocent

อยากมีใครสักคน ช่วยปลอบดวงใจที่ทุกข์ทน ให้คลายหมองหม่น ให้ชีวิตใหม่ จะมีใครสักคน เคียงข้างบนทางที่มืดมน อยากให้ใครนั้นคือคุณ

ทนพิษบาดแผลไม่ไหว คอร์ด Potato

แค่หัวใจมันไม่เคยเจ็บขนาดนี้ ก็หัวใจมันไม่เคยรักใครเท่าเธอมาก่อน ที่ฉันตอนนี้ บ้าบอไม่มีเหตุผล ว่าหัวใจมันไม่เคย โดนกรีดเป็นแผล

ปลายรุ้ง คอร์ด เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี Feat.ด.ญ.นิษ

เรื่องราวความฝันมากมาย เหมือนรุ้งที่มีหลายเฉดสี พ่อขอเพียงเจ้าเป็นเด็กดี เจ้าฝันไปเลยไม่ต้องกลัว อยากคว้าดวงดาวก็ทำได้ ไหล่นี้มีรอเจ้าทิ้งตั...

คืนนี้ คอร์ด TAKALOX

หมดสิทธิ์ขอให้เธอกลับมา แค่พูดว่ารักนั้นยังไม่ได้ ทำได้แค่ยิ้มให้ครั้งสุดท้าย ก่อนทุกอย่าง เหลือแค่เพียง ความงดงามจากรูปถ่าย ให้ฉันจำ