คอร์ด Daug จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Daug

รูปภาพคอร์ด Daug
การจับคอร์ด Daug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Daug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Daug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Daug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Daug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Daug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 2 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = D,D + major interval = Gb (scale degree = 3rd),Gb + major interval = Bb (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,-,D,A#,D,F#
Importantoccasionally used
Chord NameDaug
คอร์ด Daug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Daug, วิธีจับคอร์ด Daug กีต้าร์, คอร์ด Daug ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด Daug, การจับคอร์ด Daug อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สิทธิ์ของเธอ คอร์ด อัสนี วสันต์

เมื่อคนอย่างเธอ เท่าไหร่มันก็ไม่พอ และคนอย่างฉัน ก็ทนรับมันไม่ได้ ให้เธอหมดใจ ใจฉันก็อยากจะได้จากเธอทั้งใจ รักกันไปส่ง ๆ คงไม่พอ

สาวมอญคนสวย คอร์ด สุรชัย สมบัติเจริญ

ขอหอมแก้มก่อนได้ไหม เล่าแก้มแดง มัดจำไว้ก่อนเถิดน้อง กลัวเปลี่ยนแปลง ใช่ว่าพี่กลั่นแกล้ง แก้มแดงแม่สาวมอญ เจ็ดริ้วเอย เจ็ดริ้วจอมขวัญ

ปล่อยให้ตัวฉันไป คอร์ด Polycat

โปรดเห็นใจฉันหน่อย ปล่อยให้ตัวฉันไป หากฉันอยากเริ่มใหม่ มันต้องไม่มีเธอเหมือนเดิม โปรดเห็นใจฉันบ้าง อย่าพบกันเหมือนเคย อย่าทำร้ายกันเลย อย่า...

หัวใจผมว่าง คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

หัวใจผมว่างให้คุณมานั่งบงการ ให้คุณชี้นิ้วใช้งาน แล้วแต่คุณนั้นจะขู่หรือข่ม ผมขอรับใช้อยู่กับคุณนายที่ผมนิยม ถ้าหากคุณเห็นเหมาะสม มาจองใจผมเ...

Another Day In Paradise คอร์ด Phil Collins

Oh think twice, cause it's another day for You and me in paradise Oh think twice, cause it's another day for you You and me in paradise Just...