คอร์ด Daug7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Daug7

รูปภาพคอร์ด Daug7
การจับคอร์ด Daug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Daug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Daug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Daug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Daug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameDaug7
คอร์ด Daug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Daug7, คอร์ด Daug7 ใน, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Daug7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กลิ่นดอกไม้ คอร์ด Newery

รัก ฝังตรึงใจ ในหัวใจยังห่วงหา คิดถึงเธอ ในทุกวันที่อ่อนล้า แม้ไกลจนสุดฟ้า ยังคงรอพบเธอ กลิ่นดอกไม้ หอมเย้ายวน ชวนให้ใจยังใฝ่หา

ถามเพื่ออะไร (What for?) คอร์ด Klear

เธอถามว่าอยู่ได้ไหม ถ้าไม่มีเธอจากนี้ไป ถ้าฉันพูดว่าไม่ไหว เธอจะไม่ไปใช่หรือเปล่า ถ้าฉันขอเธอให้อยู่ ถ้าฉันขอเธอให้รักกันเหมือนเก่า อยากรู้ว...

เพื่อนเธอเหมือนเดิม คอร์ด Pinpin Feat. PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

บอกเลย รู้ทั้งรู้ว่าเธอไม่ได้รักกัน แต่ตัวฉันก็ยังยืนยันที่จะยอมพูดมันไป ลองเชื่อในคำคำนี้ที่ฉันมีข้างในใจ แต่แล้วเป็นยังไง ในตอนนี้ บอกหน่อ...

Dancing Queen คอร์ด ABBA

You are the Dancing Queen, young and sweet, only seventeen Dancing Queen, feel the beat from the tambourine  You can dance

ใจสารภาพ คอร์ด ต่าย อรทัย

ขาดเธอไม่ได้ หัวใจขอสารภาพ กดโทรศัพท์ รับช้าก็ยังน้อยใจ อยู่ใกล้จนชิน ไม่อยากได้ยินคำว่าห่างไกล ขอร้องอย่าทำร้ายใจ ด้วยการหนีไปห่างกัน