คอร์ด Daug9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Daug9

รูปภาพคอร์ด Daug9
การจับคอร์ด Daug9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Daug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Daug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Daug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Daug9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameDaug9
คอร์ด Daug9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Daug9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ด ทาบ Daug9, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ด Daug9 ทาบ, คอร์ด Daug9 ทั้งหมด, คอร์ด Daug9 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เรื่องมันเศร้าขอเหล้าเข้มๆ คอร์ด วุฒิ ป่าบอน

ดื่มสิครับ ดื่มให้กับความปวดร้าว เปิดเพลงเบา ๆ ให้ใจมันผ่อนคลาย ดื่มให้ลืม เอาให้ไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เพลงมันโดนก็อย่าใส่ใจ เพลงมันใช่ก็อย่าไ...

ตั้งใจมาหลอก คอร์ด เดวิด อินธี

เสือผู้หญิง ที่หยิ่งอย่างทรนง ขอพูดตามตรง วันนี้ขาดเธอไม่ได้ ที่เคยคิดหลอก วันนี้ไม่มีในใจ ค้นพบรักอันยิ่งใหญ่ หัวใจ มีให้แค่เธอ

ภาวนา คอร์ด Ten To Twelve

อยากขอพร ให้คืนนี้ฉันเข้านอนเพื่อลืมที่ผ่านมา เฝ้าภาวนาให้ฉันลบภาพเธอ ทิ้งไป ตื่นมาฉันคงอุ่นใจเมื่อพบว่าวันนี้ มีฝนโปรยปรายเพื่อล้างน้ำตาให้...

ทัดทาน คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

ทุกค่ำคืน ฝากกับความมืดไป กอดเธอไว้ อย่าให้ร้าวรอน บอกตะวันที่ทอแสงอ่อน จะร้อนหนาวเย็นห่วงเธอรักษาตัว ในใจหวิว ๆ ไม่เคยเป็น ทั้งที่เห็นผู้คน...

อย่าหยุดยั้ง คอร์ด The Olarn Project

วันเวลาที่แสนเศร้าคงจางไป ไม่นานความสดใสที่เธอหวังคงคืนมา โอ้พรอันใดศักดิ์สิทธิ์เพียงไหนจงบันดาล สู่แดนดินแด่ตัวเธอผู้ช้ำตรมในดวงใจ ให้หายคว...