คอร์ด Ddim จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Ddim

รูปภาพคอร์ด Ddim
การจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ddim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Basic diminished triad.
StructureR-m3-m5,R = D,D + minor interval = F (scale degree = minor 3rd),F + minor interval = Ab (scale degree = flat/diminished 5th)
Note-,-,D,Ab,D,F
Importantoccasionally used
Chord NameDdim
คอร์ด Ddim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ddim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ddim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ddim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ddim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ddim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Ddim, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Ddim, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Ddim อูคูเลเล่, การจับคอร์ด Ddim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ขอโอกาส คอร์ด SECTOR 9

จะหยุดรักได้ไหมต้องถามใจอีกที ที่ผ่านมาทุกวินาทีฉันมีความสุขแค่ไหน โปรดอย่าหยุดเวลา หยุดนาฬิกา ให้ฉันเดินต่อไป เพราะวันนี้ไม่ต้องการใคร ต้อง...

ซุปตาร์ในใจเธอ คอร์ด ไอน้ำ

เก็บเงินไว้ไปศัลยกรรมที่เกาหลี ไปกรีดตาให้ตี่ ไปทำเมโสหน้าใส จะฉีดผิว ให้ขาว ให้เด้งให้โดนใจ จะทำให้เธอละล๊าย ละลายต่อหน้าฉัน

ภาพทรงจำ คอร์ด เล้าโลม

จากนี้ เหลือเพียงภาพทรงจำ เหลือเพียงแค่บางคำ ให้เราได้เก็บไว้ จบแล้ว เมื่อความจริงมันช่างโหดร้าย ชีวิตคือการจากลา พรุ่งนี้ไม่มีความหมาย

ทวนเข็มนาฬิกา คอร์ด กาย รัชชานนท์

อยากให้ย้อนเวลาเพื่อคืนกลับมาเริ่มต้นใหม่ ฉันจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ให้เธอนั้นต้องเดินจากฉันไป อยากให้ย้อนเวลาเพื่อคืนกลับมาได้ไหม แม้ต้องแล...

ไม่ คอร์ด Silly Fools

ไม่ ได้โปรดจงอย่าไป ขาดเธอคงขาดใจ ทิ้งตัวลงแทบเท้า อ้อนวอนเธอว่า ไม่ได้โปรดจงอย่าไป อดรนทนไม่ไหว ทิ้งตัวลงแทบเท้า อ้อนวอนเธอว่าไม่