คอร์ด Dm จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Dm

รูปภาพคอร์ด Dm
การจับคอร์ด Dm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dm ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Basic minor triad
StructureR-m3-5,R = D,D + minor interval = F (scale degree = minor 3rd),F + major interval = A (scale degree = 5th)
Note-,-,D,A,D,F
ImportantVery important
Chord NameDm
คอร์ด Dm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Dm, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Dm, ฝึกคอร์ด Dm ทาบ, วิธีจับคอร์ด Dm , ฝึกจับคอร์ด Dm

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

พักอิงซบ คอร์ด ป๊อบ ปองกูล

ฉันอยู่เป็นเพื่อนเธอได้นะ ถ้าต้องการ จะอยู่จนดาวมันหมดฟ้า จนอาทิตย์ขึ้นแสงแยงตา ฉันอยู่เป็นเพื่อนเธอได้นะ ถ้าเธอเหงา ถ้าเธออ้างว้าง มีไหล่ให...

เมื่อคืนฉันฝันว่า คอร์ด 2T Flow x Snoopo x Hanxpond

สมรสกันในคืนที่เหน็บหนาว เดือนและดาวช่วยเป็นพยานที ปั่นจักรยานที่มันลากกระป๋อง มีแมลงกำลังเลี้ยงฉลอง เธอก็คือเจ้าสาวฉันก็คือเจ้าบ่าว

พี่สาวครับ คอร์ด จรัล มโนเพชร

เจอกันเมื่อสองสามปีก่อน ผมยังละอ่อนและซนแก่น ฮักเป๋นพี่สาวบ่ได้เมามาเป๋นแฟน พี่ก็ฮักผมเป็นน้องจาย พี่สาวครับ ตอนนี้ผมฮักพี่แล้วครับ จะฮักพี่...

องศาเดียว คอร์ด แอร์ ภัณฑิลา Feat.โอ โอฬาริก

เพียงเศษตาของเธอ อยากให้เธอหันมอง ส่งใจเรียกร้องให้ฟ้องถึงความในใจ แค่เศษตาก็พอ แค่ให้เธอสนใจ ให้รู้ไว้ว่าฉันไม่เคย อยู่ไกลจากสายตา

เรารักกันไม่ได้ คอร์ด อ้อย กระท้อน

ผิดที่ฉันรักเธอเหลือเกิน สุดจะห้ามใจ ให้ฉันทำอย่างไร แต่ว่าเรารักกันไม่ได้ เจ็บปวดเท่าไหร่ แต่ฉันต้องตัดใจ จะขอเดินจากไป ตามทาง