คอร์ด Dm3 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Dm3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Dm3 (Power)
การจับคอร์ด Dm3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsDm3 power chord's notes: D and F.
The Dm3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (D) and the minor third (F). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteD F
Important-
Chord NameDm3 (Power)
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Dm3 (Power), เทคนิคจับคอร์ด Dm3 (Power), จับคอร์ด Dm3 (Power), คอร์ด Dm3 (Power) ใน, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ คอร์ด ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หน้าก็ไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ ไม่ได้เจ้าชู้พูดเลยไม่เกรงใจ รักจริงทางนี้รักไม่ดีโยนทิ้งไป เดินมาเดินเข้ามาทางนี้ ยังโสดมาซิถ้ามีใจ

ลงใจ (LongJai) คอร์ด Bowkylion

โอ้ย... จ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน เริ่มใหม่อีกกี่หนนะคนใจร้าย ปวดไปทั้งหัวใจแทบเจียนตาย ขาดเธอไม่ได้ เพราะฉันนั้นลงใจให้เธอ

ยังไม่ไปไหน คอร์ด Fly

ยังไม่ไปไหน หัวใจฉันยังเป็นอย่างเดิม ฉันไม่ไปไหน ยังพร้อมจะเดินเข้าไปหา อยากจะอยู่อย่างนี้ก่อน ขอให้ฉันแน่ใจว่า เพื่อนคนหนึ่งของฉันจากไปด้วยดี

ให้เธอ คอร์ด วสันต์ โชติกุล

แม้ดินฟ้าจะเป็นอย่างไรก็ยังอยู่ ก็ใจมันรู้ มันรู้ว่ามีสิ่งเดียวคือเธอนั้น จะเก็บเอาความห่วงใยไว้ให้กัน เก็บเอาคืนและวันที่ซึ้งใจ เก็บเอาเดือ...

วันที่ไม่มีเธอ คอร์ด BREEZE

แม้เวลามันจะไม่ย้อนมา คิดถึงเธอทุกคืนวัน ตั้งแต่วันที่เธอนะไป ยังเดียวดายไม่มีใคร ๆ อ้างว้างเหลือเกินที่รัก ในทุกเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน เธอนั...