คอร์ด Dm6 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Dm6

รูปภาพคอร์ด Dm6
การจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 1 Normal minor chord with added 6th
StructureR-m3-5-6,R = D,D + minor interval = F (scale degree = minor 3rd),F + major interval = A (scale degree = 5th),R = D minor interval = B (scale degree = 6th)
Note-,-,D,A,B,F
Importantoccasionally used
Chord NameDm6
คอร์ด Dm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Dm6 จับยังไง, การจับคอร์ดกีต้าร์ Dm6, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Dm6, วิธีจับคอร์ด Dm6 , เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คืออะไร คอร์ด มอส ปฏิภาณ

ก็ไม่รู้มันคืออะไร ที่แล้วมามันคืออะไร ที่เข้ามาคอยมาทำดีและอยู่ใกล้ชิดกัน บอกได้ไหมมันคืออะไร ที่ให้มามันคืออะไร ทั้งสายตาที่เคยมองอย่างซึ้...

มอเตอร์ไซค์ทำหล่น คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

แฟนของใคร มอเตอร์ไซค์ทำร่วง พุ่มพวง ผิวบาง คางมน เจ็บตรงไหน ปวดตรงไหนมากล้น หน้ามน แล้วพี่จะฝนยาทา โอย โฉม งาม ถ้าใครไม่ตาม ก็โง่เป็นบ้า

Bye Bye Bye คอร์ด N Sync

Bye Bye Don't wanna be a fool for you Just another player in your game for two You may hate me but it ain't no lie, Baby, bye, bye, bye... B...

ไม่รักกันเลยใช่ไหม คอร์ด เคน

ไม่รักกันเลยใช่ไหม หรือว่าเธอไม่มีหัวใจ จึงทำร้ายใจคนเคยรักกันได้อย่างนี้ ไม่รักก็บอกได้ไหม ก็เธอทำไมหายไปอย่างนี้ ก็บอกแค่นี้ ว่าเธอหมดใจกั...

กางหลาง คอร์ด วงวันเวย์

หรือว่ามึงกลัวหลางเพราะว่าเรากางหลาง หนังสือหนังหาไม่ได้เรียน เรามันตัวดำไว้ผมทรงเร็กเก้ เกเรไม่มีงานทำ เอาไปไหนปริญญามันจำนำไม่ได้