คอร์ด Dm69 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Dm69

รูปภาพคอร์ด Dm69
การจับคอร์ด Dm69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameDm69
คอร์ด Dm69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Dm69 อูคูเลเล่, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Dm69, เรียนจับคอร์ด Dm69, การจับคอร์ด Dm69 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เธอจะไม่เสียใจอีกแล้ว คอร์ด อู๋ พันทาง อาร์สยาม

อยากบอกให้รู้ ว่าสิ่งที่ฉันทำไป เธอคงให้อภัย ฉันนั้นมันไม่ดี สิ่งที่ทำครั้งนั้นให้เธอคนนี้ มันจะไม่มีอีกแล้ว เมื่ออยู่กับฉันเธอจะไม่มีวันที่...

เพียงในใจ คอร์ด Ost. เพลิงทระนง-Boy Peacemaker

สุดท้ายต้องรักเธอข้างเดียวอยู่เรื่อยไป ให้ทำยังไงก็ไม่มีทางบอก เธอเลย ทำได้เพียง อย่างที่เคยบอกรักแค่เพียงในใจ แม้ความจริงต้องช้ำสักเพียงไหน...

เธอมีแฟนแล้วหม้าย คอร์ด อู๊ด หัวลำโพง อาร์สยาม

ว่ามีแฟนแล้วหม้าย มีแฟนแล้วหม้าย ถามไปตอบมาตรง ๆ หากมีแฟนแล้วฉันจะได้ปลง ไม่ต้องลุ่มหลงงมงายอีกต่อไป มีแฟนแล้วหม้าย มีแฟนแล้วหม้าย ถ้าเธอยัง...

แอบชอบเธอ คอร์ด เมอร์ซี่ อาร์ สยาม จูเนียร์

สไตล์ฟันตัดอินเตอร์ ทำมาอยากอวดเธอ กระโปรงเอวต่ำโชว์พุง ทำไมอยากอวดเธอ อะไรอร่อยโดนใจ อยากหิ้วไปฝากเธอ

Thank You For Your Love คอร์ด Thank You

Thank You For Your Post For Your Like For Your Click ทำให้ฉันได้เจอ เธอ ๆ ที่ดี๊ดี Thank You For Your Love For Your Care For Your Kind