คอร์ด Dm7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Dm7b5

รูปภาพคอร์ด Dm7b5
การจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dm7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 1 Diminished chord with a minor 7
StructureR-m3-m5-m7,R = D,D + minor interval = F (scale degree = minor 3rd),F + minor interval = Ab (scale degree = flat/diminished 5th),Ab + major interval = C (scale degree = 7th)
Note-,-,D,Ab,C,F
Importantoccasionally used
Chord NameDm7b5
คอร์ด Dm7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Dm7b5, วิธีการจับคอร์ด Dm7b5, วิธีจับคอร์ด Dm7b5 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Dm7b5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ส่งซิก (One Day) คอร์ด บุ๊ค ศุภกาญจน์

ถ้าเธอมีแฟนอยู่แล้ว ฉันก็พร้อมจะเป็นกิ๊ก เวลาที่เธอนั้นเหงา ขอแค่เพียงเธอส่งซิก ฉันจะไปหาเธอ จะไปเคาะที่หน้าประตู ก็เป็นแค่กิ๊กได้ไหม ไม่ใช่...

อายุเป็นเพียงตัวเลข คอร์ด คีรีบูน

อายุ อายุ ของเธอรุ่นไหน อายุ อายุ ของเธอเท่าไหร่ ไม่ว่าอายุของเธอ และฉันต่างกันเพียงไหน หากใจเรารักกัน อายุไม่สำคัญ

โลภะ โทสะ โมหะ คอร์ด เสก Loso

แม้เส้นทางข้างหน้า มันจะโปรยลงมา ด้วยลาวาที่ร้อนผ่าว  แม้ไม่มีกุหลาบ ขอให้เราจงทราบ ว่ามันมีแต่ของจริง ขอแค่ภายในใจ จงยึดมั่นต่อไป ว่าทำดีแล...

นอกสายตา คอร์ด Calories Blah Blah

อยู่นอกสายตา ของเธอตั้งไกล ฉันนั้นก็ทำได้ แค่มองจากตรงนี้ แต่ฉันยังรอ ซักวัน เธอหันมองผ่านทางนี้ แค่ซักวินาที เธอเห็นฉันคนนี้ในสายตา

ฟังดูง่ายง่าย คอร์ด Silly Fools

อาจจะดูง่าย ๆ แต่ใจมันรักเธอหมด ไม่คิดจะเก็บไว้ อาจจะฟังง่าย ๆ แต่ใจมันรักเธอหมด คนเดียวข้างในใจ ฉันแพ้เวลาที่เธอต้องจาก