คอร์ด Dm9 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Dm9

รูปภาพคอร์ด Dm9
การจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dm9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 4(D) and 1(E) are left open. &
Structure-
NoteF,A,D,A,C,E
Important-
Chord NameDm9
คอร์ด Dm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Dm9, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Dm9, จับคอร์ด Dm9, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อีกนานไหม คอร์ด หนุ่ม กะลา KALA

อีกนานไหม ที่เธอจะรัก อีกนานไหม ที่เธอจะแคร์ หรือฉันควรยอมแพ้ ตอนนี้เลยหรือเปล่า อีกนานไหม ที่เธอจะมองเห็น อีกนานไหม ที่ฉันจะได้ เป็นคนสำคัญ

เนาะ คอร์ด บอม ลูกพระธาตุ

เนาะมาเป็นแฟนอ้ายซั่นเนาะ มาเป็นแฟนกันซั่นเนาะ โอ๊ยมาเป็นแฟนอ้ายเถาะ นาท่งใหญ่อ้ายบ่ให้เฮ็ดนำยาก นาท่งน้อยของเจ้าอ้ายสิเฮ็ดสุมื้อ คงขาดใจคั่...

ชาวบ้านเค้าจะ Ouuuu! คอร์ด Juu

ถ้ารู้อะไรไม่ดี ก็อย่าไปทำ แค่เสี้ยววินาที ถ้าคิดให้ดีอาจก่อเวรกรรม หยุดคิดก่อนดีไหมล่ะ เพื่อนพ้อง เพื่อนพ้อง ชาวบ้านเค้าฝากมาบอกว่า ขอร้อง

ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ คอร์ด ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์ สยาม

ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ ไม่ต้องทนเจ็บกับความเหงา ไม่ต้องเป็นน้อยใครเขา ฉันจะเอาเธอเป็นตัวจริง อ้อมกอดผู้ชายคนนี้ จะคอยซับน้ำตาด้วยรักจริง

And I love you so คอร์ด Elvis presley

And yes I know how lonely life can be Shadows follow me The night won't set me free But I don't let the evening get me down Now that you're ...