คอร์ด Dmaj13 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Dmaj13

รูปภาพคอร์ด Dmaj13
การจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Dmaj13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 5 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteD Gb A Db B
ImportantRarely used
Chord NameDmaj13
คอร์ด Dmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Dmaj13 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Dmaj13, คอร์ด Dmaj13 ทั้งหมด, จับคอร์ด Dmaj13 กีต้าร์, การจับคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ต่างคน ต่างรัก คอร์ด Nitaa

ต่างคนต่างรัก ต่างก็รู้กันในใจ จะบอกรักเงียบ ๆ ทำไม ในใจสองคน ต่างคนต่างรัก แต่ทำไมเราต้องรอ วันนี้ฉันนั้นจะขอพูดออกไป คำ ๆ นี้คงไม่ได้พูดบ่...

หวาน คอร์ด ปราโมทย์ วิเลปะนะ

หวานละมุนละไมอยู่ในทุกตอน หวานทุกความรู้สึกไม่มีวันจางหายไป และให้หัวใจ เก็บความหวานนี้มันอยู่นาน ๆ ไว้ หวานละมุนละไมจากใจถึงใจ

I Just Called To Say I Love You คอร Stevie Wonder

I just called to say I love you I just called to say how much I care, I do I just called to say I love you And I mean it from the bottom of ...

I Love The Nightlife คอร์ด Alicia Bridges

Oh, I Ohhh I I love the nightlife, I got to boogie on the disco 'round, oh yea. Oh, I love the night life, I got to boogie on the disco 'rou...

ดูแลเขาให้ดีดี คอร์ด Da Endorphine

ดูแลรักเขาให้ดี ๆ อยู่กับเขาไปให้นาน ๆ มีเพียงเท่านี้ จะใช้เป็นคำส่งท้าย ดูแลรักเขาให้ดี ๆ และจากนี้ไปเรื่องนี้จะจบ ตัดใจเสียที เธอได้คนดีก็...