คอร์ด Dmaj7#5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Dmaj7#5

รูปภาพคอร์ด Dmaj7#5
การจับคอร์ด Dmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameDmaj7#5
คอร์ด Dmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Dmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Dmaj7#5, คอร์ด Dmaj7#5 ใน, ฝึกจับคอร์ด Dmaj7#5, คอร์ด Dmaj7#5 ทั้งหมด, วิธีจับคอร์ด Dmaj7#5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหงา ๆ คอร์ด เบเบ้

อยู่คนเดียวไม่ไหว ไม่รู้ว่าใจจะขาดตรงนี้รึเปล่า รบกวนเธอมาหากันได้ไหม มาอยู่กับฉันหน่อยได้ไหม อยากจะขอให้เธอเข้าใจมันเหงาเกินไป

เบาหวาน คอร์ด Ost.วาเลนไทน์ สวีทตี้-ว่าน ธนกฤต

บอกรักแล้วมันจะตายใช่ไหม จะตายหรือยังไง เก็บไว้ก็คงไม่มีใครจะเข้าใจ บอกความหวาน ที่หัวใจเก็บไว้ ให้เขินให้อายให้ตายไปข้างนึง ให้เธอรู้ ว่าใจ...

ดอกไม้ให้คุณ คอร์ด แจ้ ดนุพล

เป็นกำลังใจให้คุณ เป็นกำลังใจให้เธอ เป็นสิ่งเสนอ ให้มา ดวงตะวัน ทอแสง มิถอยแรง อัปรา เป็น เปลวไฟที่ไหม้นาน เป็นสายธารที่ชุ่มป่า เป็นแผ่นฟ้าท...

พิษรัก คอร์ด Hi-rock

อยู่ตรงไหน เปรียบเหมือนอยู่ในป่าช้า อยู่กลางแสงจ้า เหมือนคนนัยต์ตาไม่เห็น เบิ่งตาลอยคอยรักทั้งเช้าทั้งเย็น พิษรักมันบีบมันแค้น ไม่เป็นอันกิน...

ใจร้าย คอร์ด Black Head

เธอน่ะใจร้าย เธอน่ะใจร้าย มาหลอกกัน ให้ฉันต้องงมงายอย่างนี้ เธอแหละทำฉัน ให้จมอยู่แบบนี้ เธอจะดีกับฉันไปทำไม